Hớn hở đọ sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy, Hòa Minzy "thua đau" vì chiều cao khập khiễng đến tội nghiệp

Dù chỉ đứng đến vai của nàng Hậu sinh năm 2000 nhưng Hòa Minzy vẫn được điểm cộng là thần thái tự tin.

Tham gia trong sự kiện mới đây, Hòa Minzy và Hoa hậu Trần Tiểu Vy lại có dịp gặp gỡ. Hai người đẹp tranh thủ tạo dáng cùng nhau để kỷ niệm cuộc hội ngộ.

Thế nhưng, có lẽ chính Hòa Minzy cũng đã ngỡ ngàng lắm khi nhìn lại bức ảnh chụp với đàn em khi trang điểm đẹp, ăn mặc lộng lẫy, thần thái sang chảnh nhưng vẫn bị Tiểu Vy "dìm hàng" vì chiều cao chênh lệch quá mức.

Vốn nổi tiếng "lầy lội" nên Hòa Minzy đã không ngại khoe ngay bức ảnh này lên trang cá nhân và còn viết chú thích hài hước: "Sông có khúc, người có lúc!" để chỉ chiều cao của mình khi đứng với Tiểu Vy. Thực tế, chiều cao của Hòa Minzy chỉ ở mức 1m55.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc quyến rũ, gợi cảm, thần thái không thua kém gì Hoa hậu Trần Tiểu Vy khi đọ sắc.

Hớn hở đọ sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy, Hòa Minzy "thua đau" vì chiều cao khập khiễng đến tội nghiệp - Ảnh 2.

Trước đó, Hòa Minzy cũng có lần đọ sắc với Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên. Cũng diện một chiếc váy dạ hội đỏ rất nổi bật, tạo dáng đầy quyền lực ở giữa nhưng nữ ca sĩ vẫn bị hai người đẹp cho lọt thỏm vào giữa vì chỉ đứng đến vai.

Hớn hở đọ sắc bên Hoa hậu Tiểu Vy, Hòa Minzy "thua đau" vì chiều cao khập khiễng đến tội nghiệp - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm