Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai

Đối mặt với nhiều lời đồn từ việc sinh con, Hòa Minzy khẳng định không quan trọng có kết hôn hay không; Sau nhiều "giông tố" hôn nhân, Thu Thủy tuyên bố Kin Nguyễn mới là người cho mình cảm giác được chở che...

Hòa Minzy

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 1.

Hòa Minzy suốt thời gian qua vẫn giữ im lặng tuyệt đối trước những tin đồn về mình. Cho đến mới đây, khi tham gia một sự kiện, cô đã chính thức trả lời trước truyền thông về chuyện kết hôn, sinh con. Nữ ca sĩ gián tiếp phủ nhận chuyện bí mật kết hôn với bạn trai thiếu gia.

Thu Thủy

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 2.

Dù chồng trẻ bị nhiều người chỉ trích nhưng Thu Thủy vẫn một mực bảo vệ anh và khẳng định trong những ngày xảy ra scandal, Kin Nguyễn là người ở bên chở che, bảo vệ, cho cô cảm giác an toàn.

Đỗ Mỹ Linh

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 3.

Từ khi bị soi chuyện hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng đến nay, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn giữ im lặng và chưa bao giờ đề cập lời nào đến chuyện tình cảm riêng tư của bản thân. Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại khá thoải mái khi chia sẻ với người hâm mộ về chủ đề yêu đương.

Trịnh Thăng Bình

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình tự nhốt mình trong nhà, chìm vào cảm xúc vụn vỡ yêu đương để biến chúng thành những ca khúc.

Denis Đặng

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 5.

Mới đây, đoạn clip Denis Đặng tâm sự cùng fan sau một buổi biểu diễn cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Denis bày tỏ: "Lại là sóng gió ập đến nhưng lần này không phải là Trung Quân mà là Denis. Buồn lắm, thất vọng! Vì bản thân mình cố gắng ở thời điểm hiện tại nhưng mọi người lại lôi cái quá khứ ra đánh giá. Denis hiểu, có những cái sai lầm mình phải đối mặt, nỗi buồn ngày hôm qua mình phải chấp nhận thôi".

Tiến Luật

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 6.

Khi được hỏi có bao giờ ngại chuyện Thu Trang ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng hay không, Tiến Luật bộc bạch: "Của chồng công vợ. Trước đây, Trang và Luật luôn xuất hiện cùng nhau ở các dự án phim hay show thực tế, bây giờ, mỗi người đều có đường hướng riêng, ổn định và độc lập".

Ưng Hoàng Phúc

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 7.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh đã nuôi nấng con trai riêng của vợ 7-8 năm nay và xem bé như con ruột của mình. Nam ca sĩ tự tin rằng nếu so với bố ruột, con trai riêng của vợ sẽ dành tình cảm nhiều hơn cho anh.

Justin Bieber

Hòa Minzy thẳng thắn đối diện với câu hỏi về chuyện kết hôn bí mật; Thu Thủy chia sẻ về chồng trẻ giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 8.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Justin đã nhắc về Billie Eilish - một fangirl trung thành của mình trong nước mắt và bày tỏ mong muốn được bảo vệ đàn em vì anh hiểu được những áp lực mà người nghệ sĩ trẻ phải chịu khi nổi tiếng quá sớm.

Chia sẻ
Đọc thêm