Hơn ai hết, em là người đau khổ nhất vì biết cái thai trong bụng không phải con của chồng!

Xương Rồng, Theo Helino

Một lần lầm lỡ, để bây giờ cay đắng quá! Vài ngày nữa bọn em sẽ kết hôn, em không biết nên đối mặt với chuyện này thế nào?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Em chào anh Xương Rồng.

Năm nay em 25 tuổi, chỉ còn nửa tháng nữa là em kết hôn. Người mà em lấy làm chồng là người em yêu hết mực. Anh ấy cũng rất tốt với em, yêu thương, chiều chuộng em chẳng thiếu thứ gì.

Nhưng anh ơi, cũng như những cặp đôi khác, bọn em từng xảy ra xích mích, cãi cọ. Mà điều luôn làm bọn em bất đồng quan điểm là vấn đề sống chung sau khi kết hôn.

Chồng em có tư tưởng là con trai thì phải sống với bố mẹ chồng. Còn em lại không muốn như vậy. Bố mẹ già thì em sẵn sàng nuôi dưỡng, đằng này bố mẹ chồng em vẫn khoẻ mạnh, em không muốn ôm rơm buộc bụng mình.

Vì điều này mà chỉ cách ngày cưới 2 tháng, bọn em còn xảy ra mâu thuẫn rồi cãi nhau. Buồn bực quá, em bỏ đi khỏi nhà. Lang thang trên đường, em tình cờ gặp lại người yêu cũ. Lúc đó em cũng định sẽ nói chuyện và tâm sự một chút cho nhẹ lòng. Không ngờ em và người yêu cũ lại quá chén rồi đi quá giới hạn với nhau.

Hơn ai hết, em là người đau khổ nhất vì biết cái thai trong bụng không phải con của chồng! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau ngày hôm ấy, em và anh ta không liên lạc lại vì xem đó chỉ là một sự cố. Em cũng vì điều này nên cảm thấy áy náy với chồng. Vì thế, em nhượng bộ chuyện sống chung và quyết định sẽ cố gắng dĩ hoà vi quý với mẹ chồng. Thời gian này em phát hiện mình mang thai nên được chồng và nhà chồng chiều chuộng hết mực.

Vài hôm trước, vợ chồng em có kết quả khám tiền hôn nhân. Do mẹ em làm việc trong bệnh viện nên đã lấy về giúp. Em tính đọc qua xem thế nào, không ngờ lại biết chồng em bị vô sinh anh ạ. Chuyện này chắc chồng em cũng không có ý giấu vì trước nay anh rất khoẻ mạnh, không phải đi khám bệnh bao giờ.

Em đã giấu kết quả khám bệnh. Nhưng trong lòng em lăn tăn quá anh ạ. Vài ngày nữa bọn em sẽ kết hôn, em không biết nên đối mặt với chuyện này thế nào. Anh hãy cho em một lời khuyên được không ạ?

Hơn ai hết, em là người đau khổ nhất vì biết cái thai trong bụng không phải con của chồng! - Ảnh 3.

Xương Rồng tư vấn.

Chào em.

Xương Rồng hiểu vấn đề mà em đang gặp phải. Mong rằng những lời góp ý của Xương Rồng sẽ giúp được em lúc này.

Thứ nhất, Xương Ròng nghĩ em nên thẳng thắn trong trường hợp này. Giả như em giấu chồng và có một đám cưới suôn sẻ, lương tâm em cũng sẽ không thể thoải mái vì em đang ôm trong mình một bí mật quá lớn. Và em biết rồi đấy, trên đời này sẽ chẳng có điều gì là bí mật mãi mãi.

Có thể lúc này em nói ra, chồng em sẽ nhất thời chịu kích động. Nhưng Xương Rồng khuyến khích em nên thành thật trong trường hợp này. Mặt khác, chồng em có quyền được biết về tình trạng sức khoẻ của cậu ấy. Em hãy nói chuyện với chồng để cùng ngồi lại và giải quyết thật ổn thoả.

Xương Rồng.

Chia sẻ
Đọc thêm