Hội chị em khổ vì mâu thuẫn với mẹ chồng, riêng nàng dâu trẻ này lại có nỗi khổ đặc biệt chỉ vì “nhà chồng ai cũng cao đụng nóc”!

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ vậy, rất nhiều chị em phụ nữ có chung nỗi niềm giống thế, chỉ có hội "nấm lùn" mới hiểu mà thôi!

"Nhà tôi bố chồng cao 1m76, em chồng 1m83, chồng tôi 1m75, còn mẹ chồng tôi 1m65. Còn đây là tôi".

Hội chị em khổ vì mâu thuẫn với mẹ chồng, riêng nàng dâu trẻ này lại có nỗi khổ đặc biệt mà nhìn cái ghế dưới chân cô ấy mới hiểu tại sao - Ảnh 1.

Lời giới thiệu ngắn gọn kèm theo những con số ấn tượng ở trên đủ khiến ai đọc cũng hiểu ra ngay vấn đề. Hóa ra nàng dâu trên là một thành viên của hội "nấm lùn", với chiều cao khiêm tốn đến mức đứng bếp nấu cơm phải bắc thêm chiếc ghế! Vâng, đúng là một vấn đề khá đơn giản nhưng không phải ai cũng vui vẻ chấp nhận được, bởi việc sở hữu vóc dáng lùn cũng mang lại khá nhiều bất lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Team chân dài sẽ không bao giờ hiểu cảm giác ngại ngùng khi phải xuống xe tắt máy dừng ở ngã tư đèn đỏ, hoặc bất lực khi nhảy nhót mãi không với được đồ ở trên cao. Mặc quần cũng không đẹp bằng hội chân dài cả mét, mặc váy thì nhìn "ngắn một mẩu". Tóm lại là khá nhiều nỗi khổ tâm mà chỉ lùn mới thấu!

Có thể nhiều người sẽ bật cười khi nhìn thấy hình ảnh chị gái đứng trên chiếc ghế nhựa, nhưng chả sao cả, team "nấm lùn" vẫn đông đảo lắm đây này, minh chứng là hàng chục nghìn thành viên mạng đã bấm like và thả tim rần rần để động viên nàng dâu ở trên. Lùn không có gì đáng sợ cả, chỉ có những người vô duyên thích buông lời chê bai ngoại hình mới đáng sợ thôi. Đừng bao giờ chê chị em có chiều cao khiêm tốn, dễ khiến họ tủi thân lắm nha.

Chia sẻ
Đọc thêm