Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu "vòng eo 56" đáng mơ ước

CON MÈO,
Chia sẻ

Tập nhảy sexy dance hăng như thế này, bảo sao "nữ hoàng nội y" chẳng sở hữu body vạn người mê.

Ngọc Trinh từ lâu đã nổi tiếng với body nóng bỏng khiến nhiều chị em phải ghen tị với mình. Và nếu bạn thường xuyên theo dõi Instagram của Ngọc Trinh thì có thể thấy, body ấy là kết quả của cả một quá trình dày công tập luyện.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 1.
Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 2.
Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 3.
Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 4.

@ngoctrinh89

Chưa hết, Ngọc Trinh đã từng tập qua nhiều bộ môn như boxing, yoga, quần vợt... nhưng sexy dance có lẽ là loại hình mà cô theo đuổi lâu nhất.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 5.
Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 6.
Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 7.

@ngoctrinh89

Vậy sexy dance là gì?

Sexy dance bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ 2008, là sự kết hợp giữa điệu "jazz funk" của Mỹ Latinh. Khác với các bộ môn nhảy khác, sexy dance tập trung chủ yếu vào những động tác tập ở một số vùng "nhạy cảm" như khuôn mặt, hông, eo... Cũng chính vì điều này mà người tập sexy dance thường có body "thắt đáy lưng ong" rất chuẩn.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 8.

@ngoctrinh89

Dù đã biết bộ môn này từ trước nhưng phải đến năm 2015, sau khi gặp trục trặc về chuyện tình cảm thì Ngọc Trinh mới quyết định đi tập sexy dance để khỏa lấp khoảng thời gian trống của mình. Và chỉ sau 3 buổi tập, Trinh đã theo đuổi bộ môn đó đến tận bây giờ.

Tập sexy dance để có vóc dáng chuẩn như Ngọc Trinh

Với việc chuyển động liên tục theo nhạc, sexy dance giúp người tập tiêu hao từ 600 – 800 calories/giờ mà không cảm thấy chán. So sánh với các bộ môn thể thao khác, sexy dance có mức tiêu thụ calories khá cao. Cụ thể, lượng calories tiêu thụ từ việc nhảy bằng với việc bơi lội, gấp đôi số lần đi bộ và gấp đến 4 lần tập yoga.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 9.

Ngọc Trinh tập nhảy sexy dance cùng huấn luyện viên riêng.

Không chỉ vậy, sexy dance sẽ ép vóc dáng người tập đẹp dần lên. Điểm mấu chốt của bộ môn này là bạn sẽ phải giữ thẳng lưng và cổ, mắt nhìn thẳng, luôn ưỡn ngược và mông ở mọi tư thế. Những buổi tập đầu tiên có thể khó khăn, gượng gạo, nhưng làm quen dần dần sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt về dáng, ngay cả trong cách đi đứng thường ngày.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 10.

Ngọc Trinh tập nhảy sexy dance cùng huấn luyện viên riêng.

Bên cạnh đó, các chuyển động cơ bản của sexy dance tập trung nhiều vào những phần "nhạy cảm" để mang đến "vòng eo 56" như Ngọc Trinh, cũng như giúp ngực, mông, đùi săn chắc hơn.

Ngọc Trinh chia sẻ, thời gian đầu mới tập, do chưa quen nên cô luôn cảm thấy vô cùng đau nhức cơ thể sau mỗi buổi tập, nhưng càng tập càng cảm thấy bản thân mình có sự thay đổi tích cực.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 11.

Các động tác mông thường thấy trong sexy dance.

Sau một thời gian tập, chắc chắn bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt ở phần hông và mông.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 12.

Các động tác eo thường thấy trong sexy dance.

Tập eo như này, chẳng mấy chốc các chị em sẽ sở hữu "vòng eo 56" giống Ngọc Trinh.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 13.

Các động tác đùi thường thấy trong sexy dance.

Sexy dance nói riêng và các bộ môn nhảy nói chung đều yêu cầu chuyển động nhiều của phần chân. Chính vì vậy, tập bộ môn này chắc chắn sẽ mang lại cơ đùi, bắp chân săn chắc.

Sexy dance đã mang lại lợi ích gì?

Ngọc Trinh đã từng chia sẻ, học nhảy sexy dance không chỉ giúp Trinh có được thân hình săn chắc, mà còn giúp cô biết thêm những cách để tạo dáng và khiến mình trông quyến rũ hơn trước ống kính máy ảnh. Và với thương hiệu "nữ hoàng nội y" thì có lẽ không cần dùng nhiều từ ngữ để miêu tả khả năng chụp ảnh sexy của Ngọc Trinh.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 14.

@ngoctrinh89

Ngọc Trinh cũng bật mí thêm: "Trong một số chương trình, niềm đam mê này trở thành một lợi thế hỗ trợ cho Trinh khá là nhiều".

"Sau một thời gian tập luyện, Trinh cảm thấy bản thân năng động hơn, sexy hơn, tự tin hơn trước thời điểm chưa tập rất là nhiều. Điều này làm Trinh cũng bất ngờ luôn. Từ phong thái, đi đứng, nói chuyện… Trinh đều cảm thấy rất tự tin". Khi bắt đầu quen với các động tác và âm nhạc, người tập sexy dance sẽ dễ dàng bị cuốn vào những vũ điệu mà quên hết các căng thẳng mệt mỏi hàng ngày.

Học nhảy sexy dance giống Ngọc Trinh để sở hữu vòng eo 56 đáng mơ ước - Ảnh 15.

Qua đó, nếu muốn sở hữu thân hình cân đối như Ngọc Trinh thì còn chần chờ gì nữa mà không thử luyện tập sexy dance ngay các bạn nhỉ? Nếu lo ngại vóc dáng của mình chưa được phù hợp, hay mình chưa từng nhảy bao giờ... thì các bạn có thể thử tập luyện những bài nhảy đơn giản với những động tác cơ bản, không quá phức tạp để làm quen dần nhé.

Chia sẻ