Hoàng tử Harry vô tình tiết lộ sự thật về việc Meghan có mang song thai hay không

Hoàng tử Harry đã có chia sẻ mới nhất về đứa con đầu lòng sắp chào đời của mình.

Vào tối ngày 7/2, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cùng xuất hiện trên thảm đỏ tại Hội trường Draper của London để dự lễ trao giải thường niên của Quỹ Endeavour nhằm tôn vinh thành tích của các cựu quân nhân đã đạt thành tích trong hoạt động thể thao, mạo hiểm.

Trong sự kiện này, vợ chồng Meghan cùng tỏ ra thoải mái và vui vẻ liên tục trò chuyện, trao đổi với các khách mời có mặt tại sự kiện. Hoàng tử Harry và Meghan đều cởi mở chia sẻ về chuyện sắp làm cha mẹ của họ.

Hoàng tử Harry vô tình tiết lộ sự thật về việc Meghan có mang song thai hay không  - Ảnh 1.

Meghan và chồng xuất hiện trong sự kiện tối 7/2.

Theo Express, Hoàng tử Harry tiết lộ với một khách mời rằng có một đứa trẻ khá to đang nằm trong bụng của Meghan. Như vậy, Hoàng tử Harry đã vô tình để lộ việc Meghan không hề mang song thai như nhiều người vẫn suy đoán. Nguyên do khiến bụng bầu của Meghan to hơn so với những bà bầu cùng tháng khác là do em bé khá nặng mà thôi.

Nhiều trang tin nước Anh cho rằng, con đầu lòng của Meghan có thể phá vỡ kỷ lục cân nặng của Hoàng tử Louis, con út của Công nương Kate. Và sẽ là một trong những em bé hoàng gia nặng nhất từ trước đến nay.

Trong sự kiện tối 7/2, Meghan cũng thường xuyên dành ánh mắt chăm chú, ngưỡng mộ nhìn chồng, Hoàng tử Harry. Trong lúc trò chuyện, bà bầu hoàng gia ca ngợi chồng với một vị khách: "Anh ấy sẽ trở thành một người cha tuyệt vời nhất".

Hoàng tử Harry vô tình tiết lộ sự thật về việc Meghan có mang song thai hay không  - Ảnh 2.

Con đầu lòng của Meghan được dự đoán sẽ phá vỡ kỷ lục cân nặng của Hoàng tử Louis.

Hoàng tử Harry vô tình tiết lộ sự thật về việc Meghan có mang song thai hay không  - Ảnh 3.

Harry - Meghan chụp ảnh lưu niệm với ban tổ chức trước giờ trao giải.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ đón con đầu lòng vào cuối tháng 4 năm nay. Cặp đôi được cho là đã lên kế hoạch kỹ càng cho việc sinh nở và nuôi dạy đứa trẻ. Được biết, mẹ của Meghan sẽ là người chăm sóc chính cho đứa trẻ. 

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm