Hoàng tử George sẽ là vị vua phá vỡ kỷ lục của hoàng gia Anh trong tương lai

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hoàng tử George có thể ghi tên mình trong lịch sử bằng một kỷ lục đặc biệt.

Nữ hoàng Anh được biết đến là vị vua với những bộ trang phục rực rỡ sắc màu cùng sự thông minh sắc sảo của bà. Tuy nhiên, người đứng đầu hoàng gia lại sở hữu chiều cao khiêm tốn hơn so với các thành viên trong gia đình.

Bà hiện tại cao 1m63, là chiều cao trung bình của người dân Anh. Chồng của bà, Hoàng tế Philip, sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82. Trong khi đó, Thái tử Charles, con cả của Nữ hoàng cao 1m77.

Thành viên cao nhất hiện tại của hoàng gia Anh là Công tước xứ Cambridge với con số ấn tượng 1m91. Công nương Kate có chiều cao là 1m75. Chính vì vậy, 3 con của nhà Cambridge được dự đoán là sẽ may mắn thừa hưởng số đo chiều cao ấn tượng từ cha mẹ mình.

Hoàng tử George sẽ là vị vua phá vỡ kỷ lục của hoàng gia Anh trong tương lai, lý do vì đâu? - Ảnh 1.

Hoàng tử William và Công nương Kate đều có chiều cao ấn tượng.

Trên thực tế, trong dịp đại lễ Bạch Kim vừa qua, Hoàng tử George, 8 tuổi, Công chúa Charlotte, 7 tuổi và Hoàng tử Louis, 4 tuổi, đều gây ấn tượng mạnh mẽ trước công chúng bởi sự lớn nhanh vượt trội của họ. Đặc biệt, Hoàng tử George gây kinh ngạc với chiều cao nổi bật khi đứa trẻ gần cao bằng Nữ hoàng Anh.

Một người hâm mộ hoàng gia cho hay: "Hoàng tử George ngày càng trưởng thành và cao lớn. Cậu bé giống cha về mọi mặt từ ngoại hình cho đến vóc dáng".

Hoàng tử George sẽ là vị vua phá vỡ kỷ lục của hoàng gia Anh trong tương lai, lý do vì đâu? - Ảnh 2.

Chiều cao ấn tượng 3 con nhà Cambridge.

Hiện không rõ Hoàng tử George cao bao nhiêu nhưng dựa trên chiều cao của cha mẹ cậu bé, có thể khẳng định chắc chắn rằng, đứa trẻ sẽ ở hữu vóc dáng vượt trội. Tờ Mirror cho hay, George nhiều khả năng sẽ phá kỷ lục của hoàng gia Anh, ghi tên mình trong lịch sử với danh hiệu vị vua cao nhất đất nước.

Hiện nhà vua đang nắm giữa vị trí này là Quốc vương Edward IV với chiều cao 1m93. Trong khi Hoàng tử William đã bỏ lỡ cơ hội giành lấy danh hiệu vị vua cao nhất trong lịch sử thì George có khả năng làm điều này. Nghiên cứu của Trường Y khoa Keck ở California cho thấy con trai thường cao hơn mẹ và được hưởng chiều cao từ bố.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ hoàng gia tin rằng cậu bé George có thể làm nên lịch sử của riêng mình trong tương lai. Con trai cả của vợ chồng Công nương Kate rất yêu thích thể thao đặc biệt là bóng đá. Do đó, nếu chăm chỉ rèn luyện thể chất trong tương lai, chuyện George phá vỡ kỹ lục gần như là nằm trong tầm tay.

Hoàng tử George sẽ là vị vua phá vỡ kỷ lục của hoàng gia Anh trong tương lai, lý do vì đâu? - Ảnh 3.

Hoàng tử George gần cao bằng Nữ hoàng Anh.

Hiện tại, dù mới 8 tuổi nhưng con trai cả của nhà Cambridge đã được cha mẹ cho tham gia nhiều hoạt động, sự kiện để thích ứng với vai trò là người thừa kế ngai vàng sau này.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/hoang-tu-george-se-la-vi-vua-pha-vo-ky-luc-cua-hoang-gia-anh-trong-tuong-lai-2022070308342201.chn
Chia sẻ
Đọc thêm