Hoàng Thùy Linh: Những người đi qua cuộc đời tôi đều có cuộc sống riêng, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến họ!

Thu Thảo. Ảnh: Leon. Clip: KingPro, Theo Helino

Hoàng Thùy Linh từ chối nói về nỗi ám ảnh người thứ ba trong quá khứ và chia sẻ rằng cô không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của bất kỳ ai.

Từng yêu nhầm người, tin mù quáng để rồi chịu tổn thương vì scandal Vàng Anh 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh cho biết, đã có thời gian cô tuyệt vọng đến mức muốn chết. Nhưng nhờ sự động viên, bảo vệ của người thân, bạn bè, Hoàng Thùy Linh từng bước thoát khỏi ám ảnh quá khứ, trở thành một nghệ sĩ đa năng có vị trí vững chắc tại showbiz Việt.

Hoàng Thùy Linh: Những người đi qua cuộc đời tôi đều có cuộc sống riêng, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến họ! - Ảnh 1.

Ở tuổi 29, Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô không vội nghĩ đến chuyện lấy chồng, cô chia sẻ muốn dành thời gian cho công việc. Nếu đến với bất cứ người đàn ông nào, Hoàng Thùy Linh cũng dựa vào lý lẽ con tim chứ không yêu vì những giá trị vật chất xa hoa. Hoàng Thùy Linh nói tại talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT rằng: "Riêng chuyện hôn nhân, đó phải là điều gì đó tự nhiên, là cái duyên, không thể ép được. Mình không phải chọn một người chồng - người vợ mà dựa dẫm vào họ cả đời, rồi họ làm tất cả mọi thứ cho mình. Linh chọn bạn đời giống như một người bạn, người đồng hành với mình trong nhiều quãng đời. Linh không cần họ phải lo lắng quá nhiều cho mình, ngược lại, mình cũng cho họ cảm giác thoải mái, hạnh phúc, được sống với chính con người của họ. Linh chưa bao giờ bắt ép bản thân, chưa bao giờ tính toán trong tình yêu cả. Cứ sống tốt thôi, còn lại đã có ông trời an bài".

Với câu hỏi có nhiều người cho rằng người đàn ông đến với Hoàng Thùy Linh phải thuộc hàng "ghê gớm" về của cải, ngoại hình, sự nổi tiếng, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Linh không biết phải ứng xử thế nào vì mình chưa có gia đình, chưa có con cái. Nhưng cái gì đến từ cảm xúc thì sẽ nỗ lực vì nhau hơn. Nếu cả 2 người cùng phát triển thì không bao giờ có cảm giác mình đang cố lôi người kia theo. Linh luôn muốn gặp người như thế, có cùng suy nghĩ về bạn đời với mình. Còn những tiêu chí khác, với Linh không quan trọng, vì Linh có thể làm việc và tự kiếm ra tiền".

Hoàng Thùy Linh: Những người đi qua cuộc đời tôi đều có cuộc sống riêng, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến họ! - Ảnh 2.

"Mình không bao giờ nói trước được điều gì trong cuộc đời này cả. Hãy cứ sống tốt đi, dẫu cho ai đó có không thương bạn, có bỏ rơi bạn thì bạn có điều gì để tiếc đâu. Linh chưa bao giờ sợ hôn nhân. Dùng từ sợ thì có vẻ không đúng, điều gì đến nó sẽ đến. Cũng đã có lúc Linh nghĩ đến hình ảnh mình làm việc nhà, chăm con, lo lắng cho chồng. Có thể hơi tham lam, nhưng Linh muốn làm điều đấy, chăm sóc cho những người mình yêu thương và làm tốt công việc của mình. Linh không thể nào sống thiếu sự phát triển được, và Linh cũng không thể sống cô độc, Linh không thích cô độc. Chính vì thế nên tất cả những ai ở cạnh Linh bây giờ đều rất hiểu con người Linh. Linh thực sự rất hiểu họ".

Riêng câu hỏi về người thứ ba, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Linh không muốn nhắc đến vấn đề này nữa. Vì hiện tại, mỗi người đi qua cuộc đời Linh đều đã có cuộc sống riêng, Linh không muốn làm ảnh hưởng đến họ. Kết quả hay hậu quả mình nhận về hôm nay đều do chính sự lựa chọn của bản thân. Nếu như mình không thể nào sống giúp được cuộc đời của ai đấy thì mình nên sống cho cuộc đời mình tốt nhất".

"1 tiếng kể hết": Hoàng Thùy Linh nói về chuyện người thứ ba chen vào tình yêu

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm