Hoàng Thùy Linh đòi gửi... lá ngón đến tận nhà những ai còn tào lao hỏi về quá khứ

"Từ nay ai hỏi tôi những câu về quá khứ tào lao, tôi sẽ gửi lá ngón đến tận nhà" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh vừa gây náo loạn showbiz khi trở lại cùng MV Để Mị nói cho mà nghe. Hoàng Thùy Linh bộc bạch rằng đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian dài im ắng. Tuy nhiên, ông bầu Quang Huy - một người bạn thân thiết của Hoàng Thùy Linh lại không xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV.

HAI_2003

HAI_2011

Hoàng Thùy Linh tái xuất với MV "Để Mị nói cho mà nghe"

Thậm chí, trong thông tin được gửi đến truyền thông, ekip của Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ rằng Để Mị nói cho mà nghe là 1 dự án hoàn toàn độc lập. Điều này làm dấy lên câu hỏi phải chăng Hoàng Thùy Linh đã tách khỏi công ty Wepro và không còn hợp tác cùng Quang Huy?

HAI_1692

HAI_1707

Ngoài ra, sự kiện lần này Hoàng Thùy Linh cũng không mời bất kỳ nghệ sĩ nổi tiếng nào tham gia.

Cũng trong buổi ra mắt này, Hoàng Thùy Linh cho biết không muốn nhắc đến chuyện tiêu cực. Cô hy vọng khán giả thấy được nguồn năng lượng tích cực từ âm nhạc của cô thay vì bận tâm tới những ý kiến trái chiều. "Từ nay ai hỏi tôi những câu về quá khứ tào lao, tôi sẽ gửi lá ngón đến tận nhà" - Hoàng Thùy Linh chia sẻ thêm.

SBEO1170

"Không người phụ nữ nào không mong muốn tìm được người đàn ông mình có thể chia sẻ. Với tôi, vấn đề không phải hôn nhân. Tôi muốn tìm được người có thể thấu hiểu và chia sẻ. Kể cả khi tôi xấu xí kinh khủng, họ vẫn có thể chấp nhận thì họ xứng đáng ở cạnh khi tôi rực rỡ nhất" - Hoàng Thùy Linh bộc bạch.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm