Hoàng Thùy Linh tung MV văn học cực chất, dân mạng náo loạn phát hiện nhìn cô cực giống nam ca sĩ này

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Nhìn đi nhìn lại thì dân mạng vẫn cứ thấy Hoàng Thùy Linh trong MV "Để Mị nói cho mà nghe" rất giống nam ca sĩ đình đám này.

Mặc dù xuất thân là người đẹp đi hát, thế nhưng Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng với những sản phẩm âm nhạc của mình. Nữ ca sĩ luôn đầu tư rất kỹ lưỡng cho mỗi MV, chịu khó đổi mới phong cách lẫn âm nhạc.

Mới đây, sau 1 thời gian vắng bóng để tập trung đóng phim, Hoàng Thùy Linh cuối cùng cũng tung ra sản phẩm âm nhạc cực chất với toàn nhân vật văn học Việt Nam nổi tiếng: Mị (vợ chồng A Phủ), lão Hạc, cậu Vàng, chị Dậu, Xuân tóc đỏ…

5d0af94bfd570c7a89322105_1561000543963

Tạo hình của Hoàng Thùy Linh trong MV mới.

Một phần vì lựa chọn thời điểm ra mắt đúng lúc các sĩ tử bù đầu ôn thi, phần nữa vì MV rất độc đáo, khác lạ, "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng.

screen-shot-2019-06-20-at-102700-am-15610012474341828110901

Bên cạnh chăm chăm xem có những nhân vật văn học kinh điển nào xuất hiện, dân mạng không khỏi sửng sốt khi phát hiện ra Tuấn Hưng cũng xuất hiện trong MV? Thế nhưng khi xem kĩ lại, người hâm mộ ngỡ ngàng phát hiện ra Hoàng Thùy Linh trông giống giọng ca "Cầu vồng khuyết" đến lạ kì.

Hoàng Thùy Linh bị nhận nhầm là Tuấn Hưng.

"Ôi, cái khúc đó tưởng Tuấn Hưng quấn khăn."

"Thì 2 người là anh em sinh đôi mà ha ha."

"Dã man giống. Giống luôn cả nhỏ Su Hào, mắt cứ trợn tròn."

"Mới nhìn vô tưởng Tuấn Hưng không á."

"Tui lại nhìn ra vợ Tuấn Hưng, mẫu thân bé Su Hào."

"Thật. Mới xem đoạn đầu hết hồn."

"Công nhận giống thật."

"Không đọc hết thì tui cũng tưởng video của Tuấn Hưng."

6

(Ảnh chụp màn hình)

Bài hát mới của Hoàng Thùy Linh được khán giả đón nhận khá nhiệt tình. Hầu hết đều dành những lời khen ngợi cho sự sáng tạo của nữ ca sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm