Hoàng Thùy Linh "bung lụa" với loạt hình táo bạo khoe body, nếu so về độ sexy nóng bỏng thì chẳng thua kém gì Chi Pu

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh "mạnh tay" hơn nhiều trong việc chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng lên trang cá nhân.

Xinh đẹp, quyến rũ và thời thượng, Hoàng Thùy Linh thường hay xuất hiện trong nhiều hình ảnh khác nhau từ nhẹ nhàng cho tới thanh lịch hay cá tính. Tuy nhiên, nếu trước đây khó để tìm thấy những tấm hình bikini hay táo bạo khoe da thịt thì giờ đây Hoàng Thùy Linh dường như đã thoải mái hơn.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ liên tiếp lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mới. Không khó để nhận ra, Hoàng Thùy Linh ở thời điểm hiện tại đã táo bạo hơn nhiều so với trước đây.

Cô nàng đã chịu khó chưng diện nhưng bộ cánh khoe vòng eo nhỏ nhắn cũng như dáng người gợi cảm sexy của mình. Màn lột xác này của giọng ca Duyên Âm nhận được rất nhiều sự thích thú của fan hâm mộ. 

Hoàng Thùy Linh "bung lụa" với loạt hình táo bạo khoe body, nếu so về độ sexy nóng bỏng thì chẳng thua kém gì Chi Pu - Ảnh 3.

Instagram của Hoàng Thùy Linh thời điểm hiện tại.

Hoàng Thùy Linh "bung lụa" với loạt hình táo bạo khoe body, nếu so về độ sexy nóng bỏng thì chẳng thua kém gì Chi Pu - Ảnh 4.

Và phong cách thời trang "an toàn" trước đây.

 Cách đây không lâu, Hoàng Thùy Linh "vô duyên vô cớ" bị đặt lên bàn cân so sánh với Chi Pu về phong cách thời trang. Ở thời điểm đó, cô nàng được nhận xét là có phần "nhút nhát" hơn cô em gái Chi Pu. Tuy nhiên, có vẻ như sự so sánh ấy bây giờ phải nhìn lại khi Hoàng Thùy Linh càng ngày càng táo bạo và nóng bỏng thế này cơ mà. 

Hoàng Thùy Linh "bung lụa" với loạt hình táo bạo khoe body, nếu so về độ sexy nóng bỏng thì chẳng thua kém gì Chi Pu - Ảnh 5.

Hoàng Thùy Linh "bung lụa" với loạt hình táo bạo khoe body, nếu so về độ sexy nóng bỏng thì chẳng thua kém gì Chi Pu - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm