Trấn Thành vừa mạnh mẽ lên tiếng sau khi bị tung tin bôi nhọ, fan hâm mộ đã nhanh chóng động viên: "1000 bình luận thì 999 người tin Trấn Thành không làm chuyện đó"

Dù đăng bài vào đêm muộn nhưng chia sẻ của Trấn Thành đã thu hút 8000 lượt bình luận và 2500 lượt chia sẻ.

Đêm qua, showbiz Việt xôn xao trước một bài đăng của một tài khoản mạng xã hội cho rằng có bộ đôi bạn thân là danh hài nổi tiếng sử dụng chất cấm, "bay lắc". Thông tin này nhanh chóng khiến dư luận hoang mang vì không rõ thật giả thế nào. Người thì cho rằng đây chỉ là thông tin của những kẻ "câu view", "câu like" bịa đặt mà thôi. Kẻ lại bình luận là "không có lửa sao có khói".

Trấn Thành vừa mạnh mẽ lên tiếng sau khi bị tung tin bôi nho, fan hâm mộ đã nhanh chóng động viên: "1000 bình luận thì 999 người tin Trấn Thành không làm chuyện đó" - Ảnh 1.

Ngay sau thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, nam danh hài Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng, phẫn nộ đáp trả lại hàng loạt tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Anh bày tỏ: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi". Không chỉ dừng lại tại đó, Trấn Thành khẳng định sẽ nhờ cậy tới pháp luật để bắt kẻ tung tin đồn phải trả giá.

Bài chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng và fan hâm mộ. Dù bài chia sẻ vào lúc gần 1 giờ đêm nhưng đến thời điểm này đã nhận về 8000 bình luận, 2500 lượt chia sẻ.

Dưới bài đăng của Trấn Thành, fan hâm mộ đều bày tỏ sự tin tưởng đối với nam MC và mong anh phải thật sự mạnh tay trước những kẻ bôi nhọ mình. Nhiều lời động viên cũng được gửi tới Trấn Thành và hi vọng anh không quá để tâm tới những lời bịa đặt mà hãy nhờ cậy tới pháp luật để bảo vệ chính mình.

"1000 comment thì 999 comment khán giả tin Trấn Thành không làm chuyện đó, không phải là người như vậy. Đó là minh chứng rõ nhất cho câu nói: "Hữu xạ tự nhiên hương"", fan hâm mộ động viên Trấn Thành. 

Trấn Thành vừa mạnh mẽ lên tiếng sau khi bị tung tin bôi nho, fan hâm mộ đã nhanh chóng động viên: "1000 bình luận thì 999 người tin Trấn Thành không làm chuyện đó" - Ảnh 2.

Trấn Thành vừa mạnh mẽ lên tiếng sau khi bị tung tin bôi nho, fan hâm mộ đã nhanh chóng động viên: "1000 bình luận thì 999 người tin Trấn Thành không làm chuyện đó" - Ảnh 3.

Trấn Thành vừa mạnh mẽ lên tiếng sau khi bị tung tin bôi nho, fan hâm mộ đã nhanh chóng động viên: "1000 bình luận thì 999 người tin Trấn Thành không làm chuyện đó" - Ảnh 4.

Trấn Thành vừa mạnh mẽ lên tiếng sau khi bị tung tin bôi nho, fan hâm mộ đã nhanh chóng động viên: "1000 bình luận thì 999 người tin Trấn Thành không làm chuyện đó" - Ảnh 5.

Trấn Thành vừa mạnh mẽ lên tiếng sau khi bị tung tin bôi nho, fan hâm mộ đã nhanh chóng động viên: "1000 bình luận thì 999 người tin Trấn Thành không làm chuyện đó" - Ảnh 6.

Nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước kẻ tung tin giả mạo.

Chia sẻ
Đọc thêm