Hoàng Thùy chính thức trở thành người kế nhiệm H'Hen Niê tại Miss Universe 2019

Thông tin này vừa được đơn vị nắm giữ bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam công bố.

Người mẫu Hoàng Thùy - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - đã chính thức trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy chính thức trở thành người kế nhiệm HHen Niê tại Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Xuất thân từ một người mẫu có ngoại hình gầy guộc, kể từ khi sang nước ngoài hoạt động chuyên nghiệp, Hoàng Thùy đã có những cải biến đáng kể về vóc dáng. 

Hiện tại, chỉ số hình thể của Hoàng Thùy là 82-60-94 với chiều cao 1m77. Kĩ năng biểu diễn điêu luyện, làn da nâu và gương mặt ăn hình là những lợi thế của Hoàng Thùy tại sân chơi nhan sắc hoàn vũ thế giới.

Hoàng Thùy chính thức trở thành người kế nhiệm HHen Niê tại Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Hoàng Thùy chính thức trở thành người kế nhiệm HHen Niê tại Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Thời gian qua, Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như Đại sứ Môi trường, đồng hành cùng chương trình "Tôi chọn sống xanh" tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An… Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy khiến bạn bè quốc tế khâm phục vì khả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh, cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp. 

Hoàng Thùy chính thức trở thành người kế nhiệm HHen Niê tại Miss Universe 2019 - Ảnh 4.

Hiện đơn vị đề cử Hoàng Thùy đang hoàn tất hồ sơ xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn. Sắp tới, người đẹp sẽ có nhiều hoạt động, dự án để khởi động cho cuộc thi Miss Universe 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm