Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines

Với vai trò diễn giả trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019 tại Philippines, Á hậu Hoàng Thùy đã nhận được nhiều lời khen tặng từ khán giả và truyền thông Đông Nam Á.

Nhận lời mời sang Philippines từ ngày 19 - 21/02 trong chương trình ASEAN Youth Engagement Summit 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã có phần "chào sân" gây ấn tượng tốt đẹp. Trong ngày làm việc đầu tiên, cô được các đài truyền hình, báo lớn của Philippines phỏng vấn như PTV (Đài truyền hình quốc gia Philippines), TV5, Insquirer.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 2.

Á hậu Hoàng Thùy tự tin tương tác với khán giả và giới báo chí. Cô thể hiện thành công hình ảnh đại diện Việt Nam xinh đẹp, thân thiện, tự tin cùng sự chuẩn bị chu đáo nghiêm túc trong chương trình nhằm mục tiêu truyền tải thông điệp tích cực thông qua câu chuyện chính bản thân mình đến với mọi người.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 3.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 4.

Chiều 20/2, Á hậu Hoàng Thùy chính thức bước vào vai trò diễn giả khi có bài diễn thuyết độc lập rất thành công về chủ đề giới trẻ và những thay đổi của ASEAN trong thời đại mới. Bằng chính câu chuyện thực tế về cuộc đời, hành trình chinh phục thử thách, tự tin tìm kiếm cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế và bước chuyển mình từ người mẫu trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người nghe – là những nhà lãnh đạo trẻ, sinh viên ASEAN về sự tự tin, không ngại khó khăn vượt thử thách và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 5.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 6.

Á hậu Hoàng Thùy nhấn mạnh: "Thùy nghĩ thử thách không tạo ra cơ hội cho bản thân. Nhưng nhờ thử thách sẽ giúp chúng ta trưởng thành và bản lĩnh hơn. Cuộc đời Thùy giống như một chuyến tàu, trước kia Thùy một mình vượt qua thử thách. Còn bây giờ, Thùy muốn cùng các bạn, chúng ta hãy cùng nhau đi trên một hành trình, cùng nhau chinh phục những thử thách mới. Never give up! Good things take time".

Bài diễn thuyết ấn tượng cùng những thông điệp tích cực đã đem đến thành công cho Hoàng Thùy khi cô liên tục nhận được những phản hồi tích cực, tạo được hiệu ứng tốt tác động mạnh mẽ đến khán giả và truyền thông Philippines.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 7.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 8.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 9.

Á hậu Hoàng Thùy gây ấn tượng mạnh khi làm diễn giả ở Philippines - Ảnh 10.

Chương trình tại Philippines với vai trò diễn giả cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình phát triển hình ảnh mới cũng như sự đột phá đáng chú ý trong sự nghiệp của Hoàng Thùy trong năm 2019.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm