Hoàng hậu Thái Lan tái xuất sau một thời gian vắng bóng với vẻ ngoài rạng rỡ, làm lu mờ cả hai con riêng của chồng

Hoàng hậu Thái Lan cùng Quốc vương và 2 nàng công chúa đã cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện ý nghĩa để tỏ lòng biết ơn Đức Phật.

Vào ngày 9/2, lễ hội Makha Bucha đã diễn ra long trọng tại Thái Lan. Đây là một trong những lễ hội quan trọng cửa xứ sở chùa Vàng để người dân tỏ lòng biết ơn Đức Phật và những lời dạy của Ngài.

Nhân dịp đặc biệt này, Quốc vương Thái Lan và Hoàng hậu Suthida đã cùng với hai công chúa Rajasarini Siribajra và Sirivannavari chủ trì buổi lễ đánh dấu ngày Makha Bucha trong cung điện lớn ở Bangkok, Thái Lan.

Sau một thời gian không xuất hiện trước công chúng và truyền thông, Hoàng hậu Thái Lan đã tái xuất bên cạnh Quốc vương với vẻ rạng ngời. Bà lựa chọn chiếc đầm màu nâu truyền thống nhưng không kém phần thanh lịch, làm tôn lên vóc dáng mảnh mai cùng làn da mịn màng không tỳ vết.

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất sau một thời gian vắng bóng, vẻ ngoài rạng rỡ, làm lu mờ cả hai con riêng của chồng - Ảnh 1.

Hoàng hậu xuất hiện rạng ngời trong sự kiện mới nhất.

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất sau một thời gian vắng bóng, vẻ ngoài rạng rỡ, làm lu mờ cả hai con riêng của chồng - Ảnh 2.

Hoàng hậu Thái Lan tươi cười rạng rỡ, nổi bật hơn cả công chúa Thái Lan đi phía sau với gương mặt không để lộ nhiều biểu cảm.

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất sau một thời gian vắng bóng, vẻ ngoài rạng rỡ, làm lu mờ cả hai con riêng của chồng - Ảnh 3.

Hoàng hậu Thái Lan tái xuất sau một thời gian vắng bóng, vẻ ngoài rạng rỡ, làm lu mờ cả hai con riêng của chồng - Ảnh 4.

Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan làm lễ.

Đi theo sau Hoàng hậu là hai nàng công chúa Thái Lan. Họ đều mặc trang phục theo phong cách cổ điển, kín đáo. Nhiều người nhận xét rằng Hoàng hậu Suthida còn nổi bật và rạng rỡ hơn so với hai người con riêng của chồng. Phong cách trang nhã, duyên dáng của bà được người dân đánh giá cao.

Kể từ sau sóng gió hậu cung, Hoàng quý phi bị phế truất, cho đến nay Hoàng gia Thái Lan rất kín tiếng trước truyền thông. Hai nàng công chúa trong thời gian qua tích cực tham gia nhiệm vụ hoàng gia trong khi Hoàng hậu Thái Lan ít xuất hiện hơn.

Trong khi đó, vẫn còn dấu hỏi bỏ ngỏ về số phận của cựu Hoàng quý phi, không ai biết rõ bà đang nơi nào và hiện tại ra sao.

Nguồn: Bangkok Post

Chia sẻ
Đọc thêm