Hé lộ hình ảnh mới nhất của Hoài Linh trên phim trường

Hoài Linh xuất hiện trên trường quay với vẻ ngoài tươi tỉnh, dường như nam danh hài đang quay hình cho gameshow mới.

Sau thời gian dài không có bất kỳ hoạt động nào trên sóng truyền hình, gần đây danh hài Hoài Linh đã bắt đầu có những động thái quay lại với khán giả hâm mộ thông qua các trang mạng xã hội. Trang YouTube chính thức của nam nghệ sĩ đã sắp sửa chạm mốc 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 1 tháng hoạt động. Bất ngờ hơn, danh hài còn tích cực hoạt động trên Tiktok và đạt những con số khủng. Có thể thấy sức nóng của cái tên Hoài Linh chưa bao giờ hạ nhiệt.

Hé lộ ảnh mới nhất của Hoài Linh trên phim trường - Ảnh 1.

Hé lộ ảnh mới nhất của Hoài Linh trên phim trường - Ảnh 2.

Hoài Linh.

Cũng trong một chia sẻ thời gian gần đây, nam danh hài "Con Sáo Sang Sông" tiết lộ đã sẵn sàng cho việc quay lại với gameshow truyền hình. Tuy nhiên, anh sẽ chọn lựa những chương trình thật phù hợp. Phát ngôn này khiến những khán giả hâm mộ tỏ ra hào hứng chờ đợi.

Không lâu sau lời chia sẻ này, những hình ảnh Hoài Linh xuất hiện tại phim trường càng đặt ra nghi vấn nam danh hài đang thực hiện một dự án mới. Trong ảnh, NSƯT Hoài Linh đang thảo luận cùng đạo diễn, xung quanh là các máy móc thiết bị quay hình.

Ngoài ra, video được tung trên Tiktok còn có cảnh nam danh hài cùng Ssay, Pjnboys, Phaos quay video cùng nhau.

Hé lộ ảnh mới nhất của Hoài Linh trên phim trường - Ảnh 3.

Hé lộ ảnh mới nhất của Hoài Linh trên phim trường - Ảnh 4.

Trước đó, khi nói về tin đồn ở ẩn không tham gia hoạt động showbiz nữa, Hoài Linh chia sẻ: "Tôi không xuất hiện trên truyền hình, gameshow nên cứ nghĩ là tôi ở ẩn, nhưng thực ra tôi vẫn đi diễn ở các tỉnh. Mỗi tuần, tôi vẫn nhận từ 1 đến 2 show ở các tỉnh. Nói chung, tôi không bao giờ bỏ sân khấu, sân khấu là đam mê, làm sao mà bỏ được".

"Trước đây, có những game show tôi ghi hình từ 10 giờ sáng hôm trước đến 3 giờ sáng hôm sau khiến tôi rất mệt. Thời gian qua tôi tập trung chữa chứng rối loạn tiền đình nên ít có dịp ra ngoài gặp gỡ đồng nghiệp. Ngoài những giờ đi diễn, tôi chỉ quanh quẩn ở nhà thờ tổ tại quận 9, TP.HCM. Sau khi hoàn thành Nhà thờ tổ, tôi cũng cần có thời gian để mình nghỉ ngơi nhiều hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm