Hoài Linh đăng clip 46 phút kể vụ từ thiện 15 tỷ, tuyên bố rút khỏi Thách thức danh hài

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoài Linh chính thức rút khỏi chương trình truyền hình Thách thức danh hài vì sợ làm chương trình bị ảnh hưởng.

Sáng 5/6, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng về vụ ồn ào liên quan đến số tiền từ thiện 15 tỷ đồng. Theo đó, Hoài Linh đăng clip dài hơn 46 phút, kể lý do vì sao giữ số tiền từ thiện quá lâu, rồi đến thời điểm này mới giải ngân hết 15 tỷ đồng.

Hoài Linh đăng clip 46 phút kể khổ vụ từ thiện 15 tỷ, tuyên bố rút khỏi Thách thức danh hài - Ảnh 1.

Điều đáng nói là việc giải ngân số tiền 15 tỷ đồng này lại diễn ra trong thời điểm nắng nóng chứ không phải thời điểm bão lũ hoành hành như lời kêu gọi lúc đầu.

Sau khi nói hết lý do, Hoài Linh tuyên bố rút khỏi chương trình truyền hình Thách thức danh hài năm nay vì sợ ảnh hưởng đến ekip sản xuất. 

"Nhân đây tôi cũng gửi lời đến công ty Điền Quân. Các bạn đã thương mến và gửi lời mời tôi làm giám khảo Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này thì tôi xin các bạn cho được rút khỏi chương trình. Bởi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có 1 mùa Thách thức danh hài thật thú vị, đồng thời có những tiết mục thật hay để gửi đến khán giả cũng như bà con khắp nơi" - Hoài Linh nói. 

Hoài Linh đăng clip 46 phút kể khổ vụ từ thiện 15 tỷ, tuyên bố rút khỏi Thách thức danh hài - Ảnh 2.

Như vậy, sau loạt lùm xùm, Hoài Linh đã chính thức rút khỏi Thách thức danh hài. Trước đó, Thách thức danh hài đã hoãn buổi casting thí sinh vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Vị giám khảo còn lại là Minh Nhí - người được mời ngồi ghế nóng cùng Hoài Linh ở mùa này chưa có bất cứ phản hồi nào.

Chia sẻ
Đọc thêm