Hoài Linh bất ngờ đăng status lạ, ám chỉ chuyện "cho nó ăn, nâng niu như con đẻ nhưng lại quay ra phản mình"

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những câu đầu tiên trong dòng trạng thái mà Hoài Linh đăng tải đã khiến nhiều khán giả hoang mang, nhưng ngay sau đó nam nghệ sĩ cũng đã tiết lộ sự thật.

Mới đây, danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng hình ảnh chân bị thương phải băng bó cùng dòng chú thích gây hoang mang ở đoạn đầu.

Nam nghệ sĩ ám chỉ về một nhân vật được mình nuôi nấng, nâng niu như con đẻ nhưng lại quay ra phản mình, dám đá vào chân mình.

"Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có "tính người" nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi", Hoài Linh viết.

Hoài Linh ám chỉ một nhân vật từng chăm lo, nâng niu như con đẻ nhưng lại quay ra phản mình - Ảnh 2.

Đọc đến đây, nhiều người không khỏi tò mò liệu Hoài Linh đang bóng gió đến ai hay đang ẩn ý chuyện gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, ngay sau đó nam nghệ sĩ cũng đã có dòng tái bút giải đáp tất cả mọi chuyện.

Hóa ra nhân vật đá vào chân Hoài Linh chính là con gà mà nam nghệ sĩ nuôi lâu nay. Anh hài hước chia sẻ: "Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em một cựa phun máu liền. Kỷ niệm 11/5 Canh Tý. Để sang năm Facebook nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con "ác kê".

Sau dòng chia sẻ của Hoài Linh, người hâm mộ đã bớt lo lắng hơn, đồng thời không quên nhắc nhở nam nghệ sĩ giữ gìn sức khỏe, chăm sóc cho bản thân để vết thương nhanh lành lại.

Hoài Linh ám chỉ một nhân vật từng chăm lo, nâng niu như con đẻ nhưng lại quay ra phản mình - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm