"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau bao lần làm điều sai trái, cuối cùng thì Thanh Nhật - Thúy Ngân cũng đã gánh chịu hậu quả do mình gây ra.

Tập cuối của phim truyền hình Hoa vẫn nở mùa đông mang đến cho khán giả màn ảnh nhỏ những cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Sau khi gây ra hàng loạt tội ác, Thanh Nhật (Thúy Ngân) cũng gặp quả báo, cô đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Sau khi bắt cóc em gái Thanh Hằng (Cao Thái Hà) ngay trong ngày cưới, Thanh Nhật đã toan giết cô bằng cách đổ xăng rồi châm lửa. Đúng lúc Thanh Hằng lâm nguy, Kỳ Lân (Quốc Huy) đã xuất hiện kịp thời. Vì muốn cứu Thanh Hằng mà Kỳ Lân chấp nhận làm theo lời Thanh Nhật là tự đổ xăng vào người mình rồi châm lửa. Thay vì thiêu chết Thanh Hằng, Thanh Nhật lại muốn em gái tự chứng kiến cảnh người yêu hy sinh mạng sống theo cách dã man nhất.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 2.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 3.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 4.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 5.

Thanh Nhật bắt Kỳ Lân phải chết thay Thanh Hằng.

Nhưng Thanh Nhật chẳng thể nào đạt được mục đích vì có 1 cô gái đã lao đến giải cứu đúng lúc. Cô gái này đánh Thanh Nhật ngã xuống đất, kịp thời giúp Thanh Hằng - Kỳ Lân giữ được mạng sống.

Nhưng oan trái thay, khi ngã xuống, Thanh Nhật vô tình khiến cả người cô ngập trong xăng. Rồi cũng vì sơ ý, Thanh Nhật tự mình làm mồi lửa bén lên. Trong phút chốc, cả người Thanh Nhật cháy như ngọn đuốc. Chứng kiến cảnh tượng chị gái bị thiêu sống, Thanh Hằng gào khóc thảm thương. Cô gái trẻ toan lao vào dập lửa nhưng không thể được vì đám cháy lan quá dữ dội.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 6.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 7.

Nhưng cuối cùng thì Thanh Nhật mới là người bị chết cháy.

Ở phần cuối bộ phim, Thanh Hằng - Kỳ Lân đưa Thanh Nhật vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ đã phải nói lời xin lỗi vì Thanh Nhật bỏng toàn thân, chẳng còn cách nào cứu chữa. Lúc Thanh Nhật trút hơi thở cuối cùng, cả Thanh Hằng - Kỳ Lân lẫn Vạn Thành (Hà Trí Quang) đều có mặt.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 8.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 9.

Hằng, Lân và Thành khóc nức nở khi Nhật qua đời.

Cho đến khi Thanh Nhật đã mất, Vạn Thành vẫn rất yêu thương cô. Chỉ có điều Thanh Nhật đã tự tay đánh rơi người đàn ông tốt như Vạn Thành vì mối tình vô vọng với Kỳ Lân. Theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình theo, cuối cùng tự mình nhận lấy kết cục bi thảm, đó là câu chuyện mà Thanh Nhật đã mắc phải.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 10.

"Hoa vẫn nở mùa đông" tập cuối: Thanh Nhật (Thúy Ngân) chết trong biển lửa, Thành yêu cô cho đến phút cuối cùng - Ảnh 11.

Vạn Thành vẫn yêu Thanh Nhật ngay khi cô đã mất.

1 đời làm ác, hại chết mẹ ruột, hại em gái bị cưỡng bức, suýt nữa khiến Kỳ Lân phá sản và còn bao nhiêu tội ác tày đình khác, Thanh Nhật đều đã làm qua. Thôi thì khép lại 1 cuộc đời đầy oán hận, Thanh Nhật cuối cùng cũng đã về với cát bụi để quên hết mọi sân si thù ghét.

Chia sẻ
Đọc thêm