Hóa ra "mong ước thầm kín" của đàn ông trong phòng the rất đơn giản, chị em chỉ cần búng tay là thực hiện được ngay

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Chuyện phòng the được chị em đưa lên thành một vấn đề nghiêm trọng và căng thẳng. Thực ra đàn ông chỉ cần...

Chuyện phòng the là chủ đề được cả cánh mày râu lẫn phái yếu đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều chị em căng thẳng, thậm chí gồng mình trên giường để diễn một vai "thỏa mãn". Thực ra đàn ông cần gì trước và trong khi ân ái? Hãy đọc và bất ngờ.

Đừng nghĩ về những đứa trẻ

K. (38 tuổi, đã có một vợ ba con) chia sẻ: "Vợ tôi thừa nhận bị phân tâm với lịch học của con, con đã ngủ chưa, con đang làm gì hay kế hoạch ngày mai với con... Tệ thật!

Cô ấy không hiểu, nếu một người phụ nữ muốn có một đời sống tình dục hạnh phúc và trọn vẹn hơn với chồng, cô ấy phải gạt sang một bên bất cứ điều gì khiến mình mất tập trung, kể cả những đứa trẻ.

Tôi đã nói rất nhiều về việc này, nhưng có vẻ như vợ tôi không chịu thay đổi. Cô ấy thậm chí không chịu khóa cửa phòng ngủ vì nghĩ con luôn cần đến mình. Có lần hai vợ chồng đang ân ái thì con gõ cửa đòi vào ngủ cùng bố mẹ khiến chúng tôi vội vàng mặc đồ vào".

Hóa ra "mong ước thầm kín" của đàn ông trong phòng the rất đơn giản, chị em chỉ cần búng tay là thực hiện được - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Dùng biện pháp hỗ trợ khi gặp khó khăn

"Chẳng hiểu sao vợ tôi bị khô hạn nhưng lại khó chịu với việc sử dụng dầu bôi trơn. Cô ấy kỳ thị nó như cái gì ghê tởm lắm", anh M. (34 tuổi) thốt lên đầy ấm ức.

Rõ ràng có nhiều ý kiến của các chuyên gia tình dục về dầu bôi trơn, nó chắc chắn khiến cặp đôi thoải mái hơn, và là một chất xúc tác quan trọng khiến chuyện ấy thú vị hơn, nhẹ nhàng hơn cho cả hai. Vì vậy, đừng ngại thử nếu bạn cảm thấy đau khi gần gũi.

Đừng phấn đấu cho sự hoàn hảo

Q. (30 tuổi, mới kết hôn) lại kể về tâm lý coi trọng ngoại hình của vợ ảnh hưởng đến chuyện ấy như thế nào: "Hình như vợ tôi chẳng bao giờ thấy cô ấy xinh đẹp hay gợi cảm. Mặc dù tôi đã nhiều lần thuyết phục rằng với tôi cô ấy quá đẹp trong mắt tôi. Cô ấy định cạnh tranh với người mẫu bikini hay sao ấy?

Tôi chỉ có một mong ước là cô ấy hiểu được tôi kết hôn với cô ấy vì cô ấy phù hợp. Cô ấy chẳng cần phấn đấu hoàn hảo hơn những người phụ nữ khác làm gì. Chỉ cần cô ấy tập trung sự chú ý vào tôi là đủ.

Bạn nghĩ sao khi đang cao trào mà vợ hỏi: 'Ngực em bé quá chắc anh chán lắm' hoặc là 'Da em rám nắng nhìn ghê nhỉ'...Trời ạ, tôi tụt cả hứng".

Hóa ra "mong ước thầm kín" của đàn ông trong phòng the rất đơn giản, chị em chỉ cần búng tay là thực hiện được - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tình cảm mọi lúc mọi nơi

P. (36 tuổi, đã kết hôn 5 năm) thú nhận: "Tôi là một người thiên hướng tình cảm, lãng mạn và thích được quan tâm. Tôi rất thích các cặp vợ chồng thể hiện tình cảm thường xuyên, mọi lúc mọi nơi.

Anh đồng nghiệp rất hay kể về những tin nhắn ướt át của vợ anh ta khiến tôi chỉ ước ao vợ mình làm như thế với mình.

Ngoài ra, lúc ở nhà chỉ có hai vợ chồng, tôi muốn ôm ấp hoặc hôn vợ, nhưng cô ấy luôn ngại ngần. Rõ ràng, những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trong phòng ngủ là những cặp đôi nhìn thấy cơ hội cho màn dạo đầu đầy cảm xúc suốt cả ngày. Ước gì vợ tôi hiểu".

Thế đấy chị em ạ, những mong ước thầm kín này của cánh mày râu có vẻ không khó để thực hiện nhỉ? Chẳng cần kỹ thuật phòng the cao siêu gì đâu, chị em hãy ghi nhớ nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm