"Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi?

BEAVER, Theo Helino

Sau khi tuyên bố kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong, có nhiều thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai nhưng phía đại diện của cô nàng vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này.

Nhiều lần né tránh truyền thông về chuyện tình cảm, cặp đôi Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng xác nhận kết hôn vào tháng 10 vừa qua. Giờ đây, khi có nhiều thông tin cho thấy nàng "Sam Sam" đang mang thai đứa con đầu lòng, thậm chí có nhiều dấu hiệu cho thấy thông tin này là thực nhưng netizen vẫn không khỏi hoang mang vì phía nữ diễn viên vẫn chưa chịu lên tiếng.

Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi? - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã tuyên bố kết hôn hồi tháng 10.

Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi? - Ảnh 2.

Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh đã nhiều lần bị lộ vòng 2 to bất thường và đã "ở ẩn" khá lâu, khác hẳn với tác phong làm việc 24/7 trước đây của cô nhưng phía đại diện mãi vẫn không chịu xác nhận nữ dễn viên đang mang thai.

Báo chí Hong Kong đưa tin, họ khẳng định nữ diễn viên họ Triệu đã mang bầu và đây cũng là lý do cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố kết hôn. Có thông tin cho biết bảo bối đầu lòng của Triệu Lệ Dĩnh là 1 bé trai và dự tính sinh vào tháng 3/2019. Điều này có nghĩa là "Nữ hoàng ratings" đã mang thai được 7 tháng. Theo nguồn tin, mặc dù đã đăng ký kết hôn nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa tổ chức hôn lễ vì nữ diễn viên không muốn lộ bụng to chụp ảnh cưới, ngoài ra cô cũng mong muốn một đám cưới thật hoàn mỹ. Dự tính, cặp đôi này sẽ tổ chức hôn lễ sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh con xong.

Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi? - Ảnh 3.

Báo chí Hong Kong đưa tin Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai 7 tháng và dự tính sẽ sinh vào tháng 3/2019.

Ngày 25/12, vợ chồng Phùng Thiệu Phong đã xuất hiện ở sân bay Thượng Hải. Sau khi rời sân bay, họ đã tới nhà hàng Nhật Bản của Huỳnh Hiểu Minh để dùng bữa. Có thể thấy Phùng Thiệu Phong luôn rất chú ý và chăm sóc bà xã cẩn thận khi xuống xe hay khi đi lên bậc thang. Điều này đã khiến netizen tin chắc rằng thông tin nữ diễn viên đang mang thai là thật.

Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi? - Ảnh 4.

Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi? - Ảnh 5.

Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi? - Ảnh 6.

Những hình ảnh Phùng Thiệu Phong cẩn thận đỡ bà xã khi đi ăn.

Sam Sam Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử đầu lòng vào năm sau, ảnh hưởng đến quyết định tổ chức lễ cưới của cặp đôi? - Ảnh 7.

Hình ảnh do Triệu Lệ Dĩnh đăng tải. Có thể thấy được cô đã tăng cân khá nhiều so với trước đây. Điều này càng khiến cho netizen tin tưởng Triệu Lệ Dĩnh thực sự đang mang thai.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ
Đọc thêm