Hóa ra đây là lý do khiến Đường Yên yêu La Tấn sau khi đóng chung bộ phim thứ 4!

HOÀNG CHI, Theo Trí Thức Trẻ

Đường Yên đã không ngần ngại tiết lộ lý do khiến cô nàng “đổ gục” trước một nửa còn lại của cuộc đời mình trong một show truyền hình.

Cặp đôi vạn người mê của làng giải trí Trung Quốc Đường YênLa Tấn đã chính thức "về chung một nhà" vào ngày 28/10. Đôi trai tài gái sắc này nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình, đồng nghiệp và toàn thể người hâm mộ.

Trước đó, cả hai từng có dịp hợp tác trong 3 bộ phim truyền hình nhưng chỉ nên duyên và chính thức hẹn hò sau khi tái hợp trong bộ phim "Cẩm tú vị ương" vào năm 2016. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn tại sao phải đến lần hợp tác thứ 4, Đường YênLa Tấn mới chính thức nói lời yêu? Nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ lý do khiến cô nàng rung động trước La Tấn thông qua chương trình truyền hình "Phi thường tĩnh cự ly" sau khi chính thức xác nhận hẹn hò.

Hóa ra đây là lý do khiến Đường Yên yêu La Tấn sau khi đóng chung bộ phim thứ 4! - Ảnh 1.

Hóa ra đây là lý do khiến Đường Yên yêu La Tấn sau khi đóng chung bộ phim thứ 4! - Ảnh 2.

Cặp đôi Đường Yên – La Tấn chính thức "về chung một nhà" vào ngày 28/10

Khi nhận được câu hỏi về lý do kết duyên cùng La Tấn sau bộ phim thứ 4 chứ không phải là các phim trước đó, Đường Yên tiết lộ rằng: "Tôi và La Tấn không thường xuyên liên lạc sau khi 3 bộ phim đầu đóng máy. Chúng tôi chỉ coi nhau như những người bạn diễn bình thường và không có tình cảm nào khác. Tuy nhiên, bộ phim thứ 4 – "Cẩm tú vị ương" đòi hỏi cường độ làm việc vô cùng lớn, chúng tôi phải thường xuyên gặp nhau để học kịch bản và diễn chung nhiều phân cảnh. Những lúc như vậy, tôi cảm thấy rất áp lực và anh ấy đã ủng hộ, cổ vũ tôi rất nhiều. Điều đó khiến tôi cảm động".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm: "Điều khiến tôi ưng ý ở La Tấn là anh ấy không hề ích kỷ. Anh ấy đối xử tốt với tất cả mọi người. Những người từng tiếp xúc với La Tấn đều khen ngợi anh ấy và không có bất kỳ một ai nhận xét không hay. Tôi cảm nhận được sự chân thành từ La Tấn và yêu anh ấy từ đó".

Hóa ra đây là lý do khiến Đường Yên yêu La Tấn sau khi đóng chung bộ phim thứ 4! - Ảnh 3.

Đường Yên trong chương trình "Phi thường tĩnh cự ly"

Chia sẻ của Đường Yên khiến cho khán giả cảm thấy xúc động và vui mừng vì cuối cùng cô nàng đã tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm