Cận cảnh dàn khách mời VIP dự đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím

Tất cả khách mời đến với đám cưới Đường Yên - La Tấn đều được đưa vào bằng xe ngựa.

Từ đầu giờ chiều ngày 28/10 (theo giờ địa phương), các khách mời VIP lần lượt xuất hiện tại đám cưới Đường Yên - La Tấn. Xuất hiện tại đám cưới, các khách mời đều di chuyển bằng xe ngựa đến khu vực diễn ra hôn lễ.

Không gian đẹp như cổ tích của đám cưới Đường Yên - La Tấn khiến nhiều người ghen tị. Được biết, chi phí thuê lâu đài Belvedere ở Vienna vô cùng đắt đỏ. Cung điện Belvedere là cung điện kiểu Baroque và hiện là Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Áo. Phòng tiệc cưới The Palace of Beauty có giá thuê là 1.500 Euro/ giờ, tức là khoảng 12.000 NDT.

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 1.

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 2.

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 3.

Phù rể Tôn Kiên bảnh bao trong đám cưới La Tấn.

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 4.

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 5.

Các khách mời di chuyển vào đám cưới bằng xe ngựa.

Được biết, toàn bộ không gian đám cưới đều được phủ màu tím, đây là màu sắc vô cùng ý nghĩa đối với Đường Yên. Chỉ điều này thôi cũng đủ thấy sự chu đáo của La Tấn dành cho vợ.

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 6.

Hình ảnh xe ngựa sẽ hộ tống tân nương và tân lang.

Được biết, fandom của Đường Yên có tên là Đường Mật và có màu sắc đại diện là màu tím. Vì tổ chức đám cưới tại Ý, xa Trung Quốc nên Đường Yên quyết định dùng màu tím trang hoàng cho đám cưới của mình, khẳng định trong khoảnh khắc quan trọng nhất cuộc đời cô luôn có fan hâm mộ bên cạnh. 

Đám cưới phủ đầy ánh tím của Đường Yên

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 8.

Cận cảnh dàn khách mời VIP của đám cưới Đường Yên - La Tấn: Di chuyển bằng xe ngựa trong không gian ngập màu tím - Ảnh 9.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm