Hòa Minzy "vượt mặt" Ngọc Trinh về độ giàu có, khoe một lúc 4 "thẻ đen quyền lực" của giới thượng lưu

Hòa Minzy sở hữu nhiều bất động sản, đồ hiệu là điều ai cũng biết nhưng giàu có đến cỡ này thì quả là bất ngờ.

Thời gian qua, Hòa Minzy nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng về chuyện đời tư như tin đồn bí mật kết hôn với bạn trai thiếu gia, sinh con,...

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng ngày càng "lên đời" khi không ngại khoe sở thích dùng hàng hiệu hay việc cô sở hữu nhiều bất động sản, có thu nhập tốt từ công việc nghệ thuật.

Biết là Hòa Minzy sở hữu khối tài sản không nhỏ nhưng mới đây nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng bất ngờ hơn về độ giàu có của mình khi khoe có tới 4 chiếc thẻ đen ngân hàng. Đây được cho là loại "thẻ đen quyền lực" chỉ dành cho giới nhà giàu, loại thẻ giới hạn số lượng phát hành, chỉ những người có thu nhập tối thiểu 200 triệu đồng/tháng và chấp nhận mức phí thường niên 19,9 triệu đồng mới được cấp.

Trước đó, một sao Việt khác gây chú ý khi khoe thẻ đen ngân hàng là Ngọc Trinh. Tuy nhiên "nữ hoàng nội y" cũng chưa khoe một lúc 4 thẻ như Hòa Minzy.

Hòa Minzy "vượt mặt" Ngọc Trinh về độ giàu có, khoe một lúc 4 "thẻ đen quyền lực" của giới thượng lưu - Ảnh 2.

Hòa Minzy "vượt mặt" Ngọc Trinh về độ giàu có, khoe một lúc 4 "thẻ đen quyền lực" của giới thượng lưu - Ảnh 3.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Hòa Minzy cũng đã thẳng thắn tiết lộ thu nhập từ việc đi hát của mình: "Thật ra thì nghề của chị kiếm tiền không cố định, có thể vài ba ngày là có 500 triệu rồi. Cũng có thể kí hợp đồng xong là có 500 triệu, nhưng có những tháng không có show thì không có tiền".

Chưa kể Hòa Minzy còn có những hoạt động kinh doanh ngoài nên dù không biết chính xác nhưng có thể đoán được thu nhập của cô là con số "khủng".

Hòa Minzy "vượt mặt" Ngọc Trinh về độ giàu có, khoe một lúc 4 "thẻ đen quyền lực" của giới thượng lưu - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm