Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu

Ngoài các hương vị truyền thống, nhân sên sẵn nay còn có nhiều vị "mix" độc đáo như đậu xanh hạt chia, nam việt quất hay đậu xanh sầu riêng.

Mỗi năm, cứ vào dịp gần Tết Trung thu, tinh thần "yêu bếp" của chị em lại "dâng cao hừng hực". 

Tuy nhiên, Trung thu không phải dịp nghỉ lễ ở Việt Nam nên chị em chỉ có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi cuối ngày hoặc cuối tuần để rèn luyện tay nghề. Để tiết kiệm thời gian tối đa và nâng cao tỷ lệ thành công, chị em có thể tham khảo 1 số sản phẩm như bột vỏ bánh trộn sẵn, nhân sên sẵn… được bán khá phổ biến trên thị trường.

1. Nhân bánh trung thu sên sẵn

Ngoài các hương vị truyền thống như đậu xanh, hạt sen, mè đen, sữa dừa… nhân bánh trung thu sên sẵn còn có nhiều hương vị phù hợp với nhiều khẩu vị khác nhau như sô cô la, cốm, sầu riêng, khoai môn hay chanh dây. Một số thương hiệu còn "mix" 2 vị với nhau như vị đậu xanh sầu riêng, hạt sen trà xanh, đậu xanh hạt chia… để chị em dễ dàng biến tấu cho món bánh trung thu thêm độc đáo.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm nhân bánh trung thu sên sẵn chủ yếu đến từ 3 thương hiệu Phú Thương, Farina và ABMauri. Chị em có thể mua túi 1kg hoặc 200g tùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm đã được nấu chín nên chị em chỉ cần mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác.

Nhân ngọt

Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu - Ảnh 2.

Nhân sên sẵn Phú Thương – Giá tham khảo: 65 – 90 nghìn đồng/gói 1kg. Sản phẩm có các hương vị như hạt sen, mè đen, trà xanh, khoai môn, chanh dây, đậu xanh, sữa dừa, sầu riêng, đậu đỏ, lá dứa, đậu xanh sầu riêng

Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu - Ảnh 3.

Nhân sên sẵn Farina Hola – Giá tham khảo: 60 – 99 nghìn đồng/gói 1kg. Sản phẩm có 10 hương vị khác nhau, bao gồm đậu xanh, khoai môn, sô cô la, cốm, hạt sen trà xanh, hạt sen, đậu đỏ, sầu riêng, sữa dừa và khoai môn.

Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu - Ảnh 4.

Một dòng nhân sên sẵn khác của Farina là Farina Luna có giá rẻ hơn, chỉ từ 60 – 72 nghìn đồng/kg. Dòng này có tới 11 hương vị khác nhau.

Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu - Ảnh 5.

Nhân sên sẵn ABMauri – Giá tham khảo: 75 – 127 nghìn đồng/gói 1kg. Ngoài những hương vị tương tự như của Phú Thương hay Farina Hola, sản phẩm của ABMauri còn có thêm 4 loại nhân mới là nhân đậu xanh hạt chia, nam việt quất, sữa dừa sợi và nhân hạt sen táo đỏ Taiwa.

Ngoài ra, nhân sên sẵn ABMauri cũng có gói nhỏ 200g với giá từ 18 – 31 nghìn đồng/gói để chị em thử "luyện tay nghề".

Nhân mặn

Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu - Ảnh 6.

Nhân thập cẩm Farina – Giá tham khảo: 140 – 150 nghìn đồng/túi 1kg.

Combo nguyên liệu nhân thập cẩm Beemart – Giá tham khảo: 149.000 đồng. Combo bao gồm hạt dưa, hạt bí, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, sốt nhân bánh nướng, bột nếp. Một set này có thể làm được 8 phần nhân cho bánh 150g theo tỷ lệ: 50gr vỏ - 100gr nhân.

2. Bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn

Không chỉ phần nhân mà phần vỏ bánh cũng là công đoạn thách thức tay nghề của không ít chị em, nhất là những ai mới làm thử lần đầu. Do đó, chị em có thể sử dụng bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn để tiết kiệm thời gian và công sức, bánh ra lò vẫn đảm bảo thơm ngon.

Vỏ bánh nướng

Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu - Ảnh 8.

Bột vỏ bánh trung thu nướng Nhất Hương – Giá tham khảo: 26.000 đồng/gói 1kg.

Hoa mắt với đủ loại nhân sên sẵn, bột vỏ bánh trộn sẵn cho chị em tự làm bánh trung thu - Ảnh 9.

Bột vỏ bánh trung thu Mikko – Giá tham khảo: 35.000 đồng/gói 1kg. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là cho vỏ bánh mềm mại, thơm ngon chuẩn chất lượng Nhật Bản. 1kg bột có thể làm được khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g.

Vỏ bánh dẻo

Combo nguyên liệu vỏ bánh dẻo Beemart – Giá tham khảo: 79.000 đồng. Combo bao gồm bột nếp (500g), nước đường bánh dẻo (1000ml), hương hoa bưởi (20ml). 1 set có thể làm được 14 vỏ bánh 150g theo tỷ lệ 100g vỏ:50g nhân.

Chia sẻ
Đọc thêm