Hoa hồng trên ngực trái: Thái ghen lồng lộn khi Khuê thừa nhận đã "phục vụ" Bảo được 1 tháng

Trong tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái", cảnh Khuê phá ra cười rồi thừa nhận đã "phục vụ" Bảo được 1 tháng trước mặt Thái khiến khán giả hả hê.

Preview tập 15 Hoa hồng trên ngực trái vừa được tung ra đã ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng. Trong tập này, mặc dù vẫn ngoại tình với Trà nhưng Thái lại nổi cơn ghen lồng lộn với vợ. Không biết tình huống nào đưa đẩy khiến Thái cho rằng Khuê đang ngoại tình. Anh ta trừng mắt truy vấn vợ: "Có phải cô muốn ông ăn chả bà ăn nem phải không? Được, tôi sẽ giúp cô, giúp cả cái nhà khốn nạn nhà cô biết thế nào là trả giá! Cô trả lời đi, thằng đấy là thằng nào?".

hh1

Nghe những lời vô lý của Thái, thay vì giải thích thì Khuê lại phá ra cười, có lẽ vì cô cảm thấy mọi chuyện quá mỉa mai. Nực cười thay một người chồng công khai có con với nhân tình, định ly hôn vợ tới nơi nhưng vẫn ghen tuông ích kỷ, giở thói gia trưởng chướng tai gai mắt.

hh2

hh3

Thấy thái độ, của Khuê, Thái càng tức hơn nữa. Rồi anh ta nhanh chóng khẳng định rằng Khuê đang ngoại tình với người đàn ông "cao to đẹp trai" từng đưa cô về nhà đêm hôm trước (chính là Bảo). Khi Thái gằn giọng hỏi: "Cô phục vụ nó được bao lâu rồi?" thì Khuê chẳng ngại đối diện, nhìn thẳng vào mắt chồng, nhướng cao mày mà đáp rằng: "1 tháng!".

hh4

Phải chăng vì đã quá mệt mỏi trước sự vô lý của Thái, nên giờ đây Khuê cũng chẳng buồn giải thích hay phủ nhận mọi chuyện nữa? Hay là vì Khuê cũng muốn thách thức gã chồng gia trưởng, để cho anh ta biết rằng không phải chỉ anh ta mới "có giá", thích ra ngoài làm gì thì làm, còn cô thì không được phép?

Đón xem tập 15 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư (25/9) tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm