Hoa hồng trên ngực trái: Lộ nguyên nhân khiến mẹ chồng San ác đến mức "đầu độc" con dâu vô sinh?

Nhiều fan của "Hoa hồng trên ngực trái" đã lan truyền thông tin được cho chính là lý do khiến mẹ chồng San căm hận con dâu đến tận xương tủy.

Ngoài tuyến nhân vật chính Khuê - Thái thì câu chuyện của nhân vật San trong Hoa hồng trên ngực trái gần đây cũng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. So với Khuê, San cũng có cuộc sống bi kịch không kém khi cô lấy phải người chồng nhu nhược, đã vậy mẹ chồng lại vô cùng quái thai, thậm chí độc ác. Bà nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để hành hạ, rắp tâm đuổi con dâu ra khỏi nhà.

201909042212img8269-1567616914809432440296

Với những tình tiết phim gần đây, nhiều khán giả cũng đoán rằng chính mẹ chồng San là người đã bỏ thuốc tránh thai hoặc một thứ thuốc gì đó vào nước cam cho San uống hàng ngày, khiến cô bị rối loạn nội tiết, có nguy cơ vô sinh. Trong tập phim mới nhất, San đã phát hiện ra "chất lạ" này trong cốc nước cam và quyết tâm sẽ mang thứ này đi xét nghiệm để biết chân tướng sự việc.

2019_09_19_22_34_IMG_0415

Tuy nhiên nguyên nhân khiến mẹ chồng San hành động như vậy đối với con dâu lại chưa bao giờ được biên kịch tiết lộ. Mới đây, một bình luận của cư dân mạng trên fanpage phim đã thu hút sự chú ý khi nói về nguyên nhân này một cách rất hợp lý. Cụ thể, tài khoản này cho rằng sở dĩ mẹ chồng San hận cô như vậy là do trong quá khứ, mẹ đẻ của San đã từng... cặp bồ với bố của Dũng.

70380456_459531457970748_344930112031948800_n

Một tài khoản trên mạng xã hội khẳng định nguyên nhân khiến mẹ chồng San căm ghét con dâu là do năm xưa mẹ đẻ của San cặp với bố Dũng, đồng thời cho biết đây là thông tin do ê kíp làm phim để lộ.

Mặc dù thông tin trên không hề có căn cứ xác thực, nhưng nó cũng được nhiều fan của bộ phim nhận định là một giả thiết khá hợp lý. Nhân vật bố của Dũng trong phim hiện tại đã qua đời. Tuy nhiên theo như những chi tiết rất nhỏ từng được hé lộ về nhân vật này (qua lời kể của mẹ Dũng và Dũng) thì khi còn sống, ông có vẻ là một người bận rộn, không có thời gian dành cho gia đình.

Ngay ở tập phim mới nhất, bản thân Dũng - chồng San đã nói rằng thay vì làm công việc lương tháng 3.000 đô, anh vẫn muốn chọn công việc hiện tại, làm công chức nhà nước an nhàn, có thời gian chăm lo cho gia đình, vì anh cũng không muốn giống "gương" bố mình.

Với một người đàn ông thường xuyên đi công tác xa nhà, không gần gũi vợ con như vậy, xem ra chuyện ngoại tình với người phụ nữ khác cũng rất có thể sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, tất cả hiện tại chỉ là phỏng đoán. Để có câu trả lời chính xác nhất, khán giả chỉ còn cách đón xem những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm