Hoa hồng trên ngực trái: Khuê - San trở mặt thành thù vì Bảo?

Nếu điều đó xảy ra thì quả là tin buồn dành cho fan "Hoa hồng trên ngực trái".

Mới đây, thành viên ê kíp làm phim Hoa hồng trên ngực trái đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh mới chưa xuất hiện trong phim của 3 nhân vật Khuê - San - Bảo cùng dòng trạng thái đầy úp mở: "Chị em bạn bè thân thiết là thế mà nghe nói sắp trở mặt rồi ông giáo ạ. Tiếc cho các em".

Ngay lập tức, dòng trạng thái và hình ảnh này thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều fan dự đoán rằng rất có thể sau khi biết Bảo thích Khuê, San đã phản đối. Vì anh trai, San "trở mặt" với người bạn thân nhất. Trong hình ảnh được hé lộ, San và Bảo có vẻ rất căng thẳng đối diện với nhau, trong khi Khuê đứng ở phía xa nhìn cả hai, gương mặt buồn rầu.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê - San trở mặt thành thù vì Bảo? - Ảnh 1.

Hình ảnh được thành viên ê kíp làm phim "Hoa hồng trên ngực trái" hé lộ.

Trong đoạn kết tập 30 của bộ phim vừa lên sóng gần đây, San đã nhận ra tình cảm của Bảo dành cho Khuê và hỏi thẳng anh trai: "Anh thích con Khuê bạn em đúng không?". Câu trả lời của Bảo đang để ngỏ khiến khán giả tò mò hơn bao giờ hết những diễn biến của tập 31.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê - San trở mặt thành thù vì Bảo? - Ảnh 2.

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê - San trở mặt thành thù vì Bảo? - Ảnh 3.

Là bạn bè thân thiết chia ngọt sẻ bùi, thậm chí San từng hết lòng bảo vệ Khuê trước định kiến của Bảo trước đây, có lẽ nào San lại không chấp nhận Khuê làm chị dâu mình? Đón xem tập 31 của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư tuần sau để biết câu trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm