Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền

Trong tập 21 "Hoa hồng trên ngực trái", Khuê đã bị ngã cầu thang sảy thai.

Tập 21 Hoa hồng trên ngực trái vừa lên sóng VTV3 tối 16/10. Trong tập này, Khuê đã tạm thời dọn tới nhà San ở nhờ. Khi Bảo tới gặp em gái và thấy Khuê, anh đã tỏ thái độ khó chịu ra mặt và có những lời miệt thị, xúc phạm bạn của em gái.

Trước thái độ của Bảo, Khuê ngay lập tức thu dọn hành lý rời khỏi nhà bạn thân. Thế nhưng vừa ra khỏi cửa, Khuê đã bị ngã cầu thang và được đưa đi cấp cứu.

Tại bệnh viện, bác sĩ thông báo Khuê bị sảy thai. Nghe tin này, Bảo vô cùng choáng váng và cảm thấy ân hận, tội lỗi vì là một phần nguyên nhân khiến Khuê mất đi đứa trẻ.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 2.

Mặc dù như vậy, nhưng trong cuộc nói chuyện với San sau đó, Bảo vẫn giữ quan điểm của mình cho rằng San không nên tin người quá. "Cô ta đã làm những chuyện mà anh biết nhưng em không biết!" - Bảo nói về Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 3.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 4.

Lúc San gặng hỏi, Bảo cuối cùng cũng quyết định công khai mọi chuyện. Anh cho San xem clip Khuê dọn dẹp phòng mình và đút túi chiếc phong bì nghìn đô. Chẳng những vậy, Bảo còn đổ cho Khuê tội "lang chạ", "ngã giá" với ông chủ nhà nơi mình làm giúp việc, xuất phát từ việc trước đó Bảo từng bắt gặp Khuê với người đàn ông này và đã hiểu lầm cô.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 5.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 6.

Chuyện ngã giá đàn ông thì còn có thể là hiểu lầm, nhưng đoạn clip Khuê nhặt được chiếc phong bì tiền rồi đút túi thì đúng là "tình ngay lý gian". Bằng chứng rõ ràng, San muốn cãi giúp bạn cũng không thể. Và bản thân cô cũng bắt đầu tỏ ra hoang mang về Khuê.

Tuy nhiên, trước tình hình sức khỏe của Khuê, San cũng tạm giấu chuyện này trong lòng. Về phía Khuê, mặc dù chuyện mang thai là ngoài ý muốn, nhưng việc mất đi đứa trẻ cũng khiến người làm mẹ như đứt từng khúc ruột. Khi Bảo tới gặp Khuê để xin lỗi, Khuê chỉ lạnh lùng nói rằng chuyện này không phải lỗi của Bảo, dẫu vậy, anh chàng "tuần lộc" vẫn tỏ ra vô cùng áy náy.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 7.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng thương như Khuê, vừa sảy thai còn bị Bảo công khai clip ăn trộm tiền - Ảnh 8.

Sự thật về chiếc phong bì tiền là như thế nào? Khuê thực sự đã lấy chiếc phong bì vì lòng tham, vì quá túng thiếu hay còn có nguyên nhân sâu xa nào chưa được tiết lộ? Đón xem tập 22 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối 17/10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm