Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bế Khuê đi cấp cứu, fan đoán nữ chính sảy thai

Việc Khuê bị ngã ngất xỉu trong preview tập 21 "Hoa hồng trên ngực trái" khiến nhiều fan dự đoán có thể cô sẽ bị sảy thai.

Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục tung ra thêm một đoạn preview hé lộ nhiều tình huống hấp dẫn trong tập 21 của bộ phim sẽ lên sóng tối nay.

Như đã hé lộ ở preview trước, trong tập này, Khuê sẽ có một phân đoạn "nghẹn ngào" trước Bảo vì bị anh hiểu lầm, sỉ nhục là người không có tự trọng, không có liêm sỉ. Mặc dù không biết lý do tại sao Bảo lại miệt thị mình nhưng Khuê vẫn khẳng định rằng tình bạn giữa cô với San là chân thành, và cô vẫn sẽ tiếp tục chơi với bạn mình dù Bảo có nói gì đi chăng nữa.

Nói rồi, Khuê kéo vali bỏ đi còn San tức giận hét vào mặt Bảo: "Anh bị điên à?", sau đó chạy đuổi theo bạn thân, bỏ lại Bảo với cảm xúc rối bời không biết phải xử trí ra sao.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bế Khuê đi cấp cứu, fan đoán nữ chính sảy thai - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bế Khuê đi cấp cứu, fan đoán nữ chính sảy thai - Ảnh 2.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bế Khuê đi cấp cứu, fan đoán nữ chính sảy thai - Ảnh 3.

Nhưng San vừa đi khỏi, Bảo đã nghe thấy tiếng em gái hét thất thanh gọi tên mình. Lúc Bảo chạy ra đến cầu thang, anh đã chứng kiến cảnh Khuê ngất xỉu trong khi San hốt hoảng giục anh trai mau giúp bạn mình. Theo lời San, Khuê đã bị ngã, còn Bảo thì cũng bỏ qua một bên mọi hiểu lầm với Khuê để nhanh chóng bế cô đi cấp cứu.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bế Khuê đi cấp cứu, fan đoán nữ chính sảy thai - Ảnh 4.

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bế Khuê đi cấp cứu, fan đoán nữ chính sảy thai - Ảnh 5.

Xem tình tiết này, nhiều khán giả đưa ra dự đoán rằng Khuê sẽ... sảy thai, có như vậy thì cô mới có thể dứt khoát với Thái và đến bên Bảo. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng nếu để Khuê sảy thai thì không hay, Khuê cần phải mang bầu con trai để cho Thái "biết mặt", hối hận không kịp.

Khán giả bình luận: "Chắc sau tình tiết này, Bảo và San sẽ biết Khuê mang thai thôi, chứ sảy thai thì chẳng có gì đáng nói. Khuê phải có bầu, và phải đẻ con trai để Thái hối hận cả đời chứ!"; "Tôi nghĩ chắc Khuê không sảy thai đâu, và dù Khuê có bầu đi chăng nữa thì sau này Khuê với Bảo vẫn là một đôi, Bảo sẽ chấp nhận nuôi 3 đứa con của Khuê"; "Tình huống này được tạo ra chắc chỉ với mục đích giúp mọi người biết Khuê có thai thôi, tôi không tin Khuê sảy thai sớm vậy!"...

Tất nhiên, mọi chuyện chỉ là dự đoán. Đón xem câu trả lời có trong tập 21 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm