Hoa hậu Phương Lê bảo vệ vợ Vân Quang Long, chỉ trích Phạm Thanh Thảo giữa drama, nhưng phải lên tiếng giải thích ngay sau đó

HẠ ANH, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Hoa hậu Phương Lê tỏ ra rất bức xúc vì ca sĩ Phạm Thanh Thảo liên tục đăng bài tố vợ Vân Quang Long.

Sau khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời, những lùm xùm liên quan đến vợ và gia đình người quá cố khiến công chúng quan tâm. Vào sáng ngày 12/1, Linh Lan - vợ Vân Quang Long đã lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng. Ngay sau đó, ca sĩ Phạm Thanh Thảo - bạn thân cố ca sĩ Vân Quang Long và là người liên tục lên MXH tố Linh Lan cũng cho biết sẽ xoá những bài đăng trước đó để mọi chuyện được khép lại.

Cho đến cách đây ít giờ, Hoa hậu Phương Lê đã chia sẻ lại status Linh Lan lên tiếng, có ý kiến bàn luận mang quan điểm cá nhân: "Mọi người hãy đọc và cảm thật bằng trái tim của mình đi và hãy đặt mình vào vị trí của em ấy để hiểu những gì em ấy làm và trải qua để không phán xét chà đạp, dồn em ấy vào chân tường. Cho em ấy động lực để còn nuôi dạy con, nuôi một đứa con, mẹ đơn thân vừa làm luôn trách nhiệm một người cha khó mọi người ơi. Những anh chị đã từng công kích Linh Lan hãy dừng lại để em ấy còn sống để nuôi con. Nếu vì nói chửi chà đạp cho hả hê mà họ chịu không nổi họ chọn cách kết thúc cuộc đời thì anh chị có thanh thản không?".

Đặc biệt nhất, Hoa hậu Phương Lê cũng gửi lời nhắn nhủ đến Phạm Thanh Thảo: "Người mình muốn cầu xin nhất là ca sĩ Phạm Thanh Thảo, hãy để cho Linh Lan được yên đừng mỗi ngày đăng 1 bài xấu tốt gì để xã hội cảm nhận cái gì cô cũng biết cả. Đến tin nhắn của người ta mà cô cũng đọc được luôn thì cô quá tài giỏi. Mình tưởng đang làm tốt nhưng hại bạn đó. Tự nhiên đi kể người ta thiếu nợ là biết tốt như thế nào rồi". Và ngay lập tức dưới phần chia sẻ của Phương Lê, netizen để lại đông đảo ý kiến bàn luận, tranh cãi và thậm chí là bị netizen phản đối.

 - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Lê lên tiếng bảo vệ Linh Lan và chỉ trích ca sĩ Phạm Thanh Thảo vì liên tục tiết lộ đời tư của bạn thân.

 - Ảnh 3.

Phương Lê mong cộng đồng mạng dừng công kích Linh Lan để cô có thể vực dậy tinh thần để nuôi dạy con thơ.

Chuyện là sau khi lên tiếng bảo vệ Linh Lan và chỉ trích Phạm Thanh Thảo, Phương Lê bị công chúng chỉ trích và lại tiếp tục có tâm thư dài vì vướng phải nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí, có người còn cho rằng Phương Lê cố tình gây chú ý, tạo chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. Hoa hậu Phương Lê đáp trả như sau:

"Chị luôn tin vào cách nhìn người của mình và chị bị chửi, bị xúc phạm nhưng chị không buồn. Chị cảm nhận được em là người đáng thương. Những ngày qua, Phương Lê nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như ý kiến của mọi người rằng: 'Ngoài kia có rất nhiều người phụ nữ đáng thương hơn gấp trăm lần vạn lần sao chị không đi mà giúp hay chị chỉ muốn trục lợi câu view?'. Câu view được gì? Tiền hả? Phương Lê giờ đâu có thiếu tiền.

Phương Lê cũng nói rõ quan điểm cá nhân của mình một lần mong mọi người hiểu. Không riêng một ai hết, tất cả chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mà mình thật sự cảm được thì mình giúp liền. Không riêng gì người làm mẹ đơn thân, những người mình giúp sẽ là những người: Chị em bị bạo hành, chị em không may mắc bệnh phụ nữ hiểm nghèo, mắc phải sai lầm muốn làm lại từ đầu,... Phương Lê đâu có thiếu view mà câu làm gì".

 - Ảnh 4.

Vài tiếng sau, Hoa hậu Phương Lê phải lên tiếng giải thích vì netizen cho rằng cô đang cố tình chiêu trò, câu view.

 - Ảnh 5.

Cách đó ít ngày, Hoa Hậu Phương Lê cũng lên tiếng bức xúc vì cho rằng bố mẹ ruột Vân Quang Long đã nói những lời đắng cay với Linh Lan.

 - Ảnh 6.

Hiện tại, chia sẻ của Hoa hậu Quý bà Hoà bình Thế giới 2017 đang gây xôn xao khắp các diễn đàn mạng.

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm