Vợ 2 Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau khi bị bạn bè của chồng ở Mỹ đăng loạt bài tố cáo

"Cho dù Lan không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản Lan chấp nhận sai hết tất cả", vợ 2 Vân Quang Long chia sẻ.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, vụ lùm xùm bố mẹ anh không nhận con dâu thứ 2 bất ngờ gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Để bảo vệ bố mẹ Vân Quang Long, bạn bè nam ca sĩ ở Mỹ đã liên tục lên tiếng tố cáo vợ 2 của anh - Linh Lan sống giả tạo, cố tình gây chuyện để lấy tài sản.

Sau nhiều ngày giữ im lặng thì mới đây, Linh Lan đã có chia sẻ chính thức trên trang cá nhân. Cô xin mọi người hãy dừng tất cả mọi việc tại đây để Vân Quang Long được ra đi thanh thản, không muốn bố mẹ anh bị cộng đồng mạng hiểu lầm, chỉ trích thêm.

Vợ 2 Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau khi bị bạn bè của chồng liên tục tố cáo  - Ảnh 2.

Vợ 2 Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau khi bị bạn bè của chồng liên tục tố cáo  - Ảnh 3.

Vợ 2 Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau khi bị hàng loạt bạn bè của nam ca sĩ tố cáo

Linh Lan cho biết có những thông tin về mình bị viết lên mạng xã hội hoàn toàn sai sự thật, khiến cô đau buồn, không còn mặt mũi ra đường, đồng thời khẳng định không muốn tranh giành với ai. Linh Lan thừa nhận bản thân sai khi đối xử với Vân Quang Long chưa tốt nhưng cô chưa từng ăn cắp đồ hay kêu gọi từ thiện như một số bài đăng của bạn bè Vân Quang Long ở bên Mỹ viết. Nếu còn ai bôi nhọ hoặc xúc phạm danh dự của mình và gia đình 2 bên, cô sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp xử lý. 

Linh Lan cũng chính thức gửi lời xin lỗi tới bố mẹ của Vân Quang Long sau thời gian lùm xùm vừa qua.

Nguyên văn chia sẻ của Linh Lan:

Bữa giờ Lan không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho anh Long, cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cho dù Lan không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản Lan chấp nhận sai hết tất cả... Cũng vì muốn ba mẹ anh Long không bị cộng đồng mạng hiểu lầm và chỉ trích nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi và cũng là đấng sinh thành của anh Long.

Lan chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng.

Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con.

Lan có đọc hết những gì mọi người nói về Lan, có những thông tin hoàn toàn không chính xác làm Lan rất buồn, rất đau khổ, Lan tự hỏi tại sao lại dồn mình vào con đường cùng như vậy?? Lan không còn mặt mũi nào đi ra đường, còn ai dám nhận Lan vào làm khi họ thấy thông tin xấu về lan đầy trên mạng. Rồi Helen sẽ ra sao khi lớn lên đọc được những thông tin không hay về mẹ của mình. Lan không còn tha thiết sống ngay lúc này, Lan rất buồn và thật sự không muốn tranh giành gì với ai hết. Lan chỉ muốn mọi chuyện nên dừng lại ở đây, để Lan sớm lấy lại tinh thần lo cho con. Lan xin mọi người hãy nhìn nhận về 2 phía.

Lan biết Lan sai khi đối xử với anh Long chưa tốt là vì Lan quá yêu anh, Lan ghen và lo cho sức khỏe anh nên nhiều lần cãi nhau, không muốn anh nhậu nhiều. Lan chưa từng làm gái, cũng không ăn cắp và không kêu gọi từ thiện miền Trung nào cả, đến lúc nhà của dì hư hết Lan mới kêu gọi bà con cùng Lan chung tay xây cho dì cái nhà. Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này, Lan có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không. Đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Xong rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho Lan, giấy tờ Lan còn giữ ở đây. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200, 300, 500, 700 USD gì đó... Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật.

Lan nói ra hoàn toàn là sự thật. Với lại nếu Lan có ăn cắp cái túi gì đó làm sao Lan can đảm đeo công khai trong đám hỏi của mình. Cái túi đó là anh Long đưa cho Lan. Lan đọc được mọi người chửi Lan nhiều, Lan buồn lắm, Lan không hề làm vậy. Lan nói sai sẽ bị hậu quả trừng phạt. Lan xin hãy gỡ bài xuống vì như vậy là đang bôi nhọ danh dự của Lan. Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật và thật tâm Lan đang làm..

Và cuối cùng con chân thành xin lỗi ba mẹ, xin lỗi anh Long thật nhiều.

Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây mong đừng ai nói gì nữa!

Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Sau khi Linh Lan chính thức xin lỗi và giải thích rõ mọi chuyện, ca sĩ Phạm Thanh Thảo - bạn của Vân Quang Long ở Mỹ cũng có động thái chia sẻ lại lời xin lỗi này cùng tiết lộ về tình hình hiện tại của các con nam ca sĩ ở nhà: "Anh linh thiêng phù hộ cho ba mẹ và 3 đứa nhỏ nha. Nhất là Kỳ Kỳ (con gái đầu) và Trác Hy (con trai thứ) vì tụi nó đã lớn và biết suy nghĩ sâu xa cả rồi. Tội Kỳ Kỳ không dám đi học vì vô trường ai gặp cũng hỏi đủ chuyện. Nó còn quá nhỏ để chịu áp lực này".

Vợ 2 Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau khi bị bạn bè của chồng ở Mỹ đăng loạt bài tố cáo - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm