Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Từ bà bầu bị mụn tàn phá nhan sắc đến mẹ đảm dạy 2 con cực hay, dân tình cứ khen nức nở

Hoa hậu Đặng Thu Thảo có những cách nuôi dạy con khiến nhiều người ngợi khen.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đại dương năm 2014 bất ngờ gây bão mạng xã hội khi chia sẻ hình ảnh thời mang bầu của mình trên trang Facebook cá nhân. Nếu không có chú thích, chắc hẳn không dám nghĩ đây chính là người đẹp từng đoạt vương miện trong một cuộc thi nhan sắc.

Khuôn mặt, vùng lưng và cổ của cô lên chi chít mụn, cả mụn trứng cá thường và mụn bọc. Phần bụng của người đẹp cũng bị rạn chằng chịt. Người đẹp này viết: "Thảo chấp nhận khoe ảnh xấu mà Thảo giấu lâu nay! Để tạo động lực cho những ai đang cảm thấy tự ti về ngoại hình hay làn da của bản thân mình! Thảo muốn đem câu chuyện của chính mình, nếu ai như Thảo không stress thì trầm cảm nặng luôn đó.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị lên mụn nặng nề thời gian mang bầu sinh đôi.

Nhưng trên đời này không có ai là không đẹp cả! Chỉ có người chưa biết cách làm đẹp và chưa đủ động lực để làm đẹp thôi! Bạn cho Thảo niềm tin Thảo trao cho bạn hơn những gì bạn nghĩ. Hãy nhìn 1 quá trình Thảo đã thay đổi chưa tới 1 năm nha.

Cám ơn những ai đã luôn bên cạnh, giúp Thảo vượt qua được sự tự ti, mặc cảm. Luôn tạo động lực thúc đẩy để Thảo nhanh chóng tìm lại chính mình, cám ơn rất nhiều".

Dù hiện tại Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lấy lại phong độ nhan sắc đỉnh cao của mình nhưng những hình ảnh cũ của cô vẫn khiến nhiều người, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa không khỏi xúc động. Bởi để một đứa trẻ chào đời, người mẹ đã trải qua nhiều nỗi khổ về cả thể xác và tinh thần. Với Hoa hậu Đặng Thu Thảo, dù nhan sắc từng bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng sau tất cả, cô có trái ngọt là cặp sinh đôi kháu khỉnh, đáng yêu. Nhìn những điều cô chia sẻ với báo chí và trên trang Facebook cá nhân mới thấy, người đẹp này giỏi dạy con thế nào.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Mụn tàn phá nhan sắc khi mang bầu, đổi lại có cặp sinh đôi đáng yêu, cách dạy con càng miễn chê - Ảnh 3.

Cặp song sinh đáng yêu nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Chuẩn bị đầy đủ cho bản thân các kiến thức nuôi dạy con

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết, cô đã chuẩn bị cho mình khá nhiều kiến thức, lý thuyết nuôi dạy con. Đến khi cặp sinh đôi chào đời, cô áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Trong một trả lời phỏng vấn báo chí, nàng hậu cho biết: "Mặc dù không áp dụng hết 100% vì thực tế đa dạng hơn và mỗi bé mỗi khác, nhưng chính nhờ những lý thuyết đó mà những người lần đầu làm ba mẹ sẽ bớt luống cuống và bỡ ngỡ khi đối mặt với các tình huống cơ bản. Bên cạnh đó, ba mẹ sẽ hiểu các con hơn, biết cách sơ cứu hay xử lý đúng khi những tình huống không may xảy ra".

Nếu lướt qua Facebook của Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng có thể thấy, người đẹp chịu khó đọc và chia sẻ rất nhiều tài liệu dạy con về trang cá nhân, từ cách khắc phục "thông minh giả" ở trẻ đến kiến thức dạy con trong 3 năm đầu đời,... Những điều nhỏ nhặt nhưng cũng đủ chứng minh người đẹp đại dương quan tâm đến việc dạy dỗ con như nào.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Mụn tàn phá nhan sắc khi mang bầu, đổi lại có cặp sinh đôi đáng yêu, cách dạy con càng miễn chê - Ảnh 4.

Dù bận rộn vẫn dành thời gian nói chuyện với con

Cũng trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Hoa hậu Đăng Thu Thảo chia sẻ: "Thiên chức làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Thảo muốn những năm tháng đầu tiên của con, Thảo sẽ đồng hành, chăm sóc và chỉ dạy con tận tâm nhất.

Vì đây là thời điểm vàng để giúp con phát huy và phát triển các tiềm năng, đồng thời là khoảng thời gian các con rất cần hơi ấm tình thương của ba mẹ nhất. Do đó, bản thân Thảo cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện khi mình được Có cơ hội và thời gian chăm sóc chỉ dạy con, dành cho con những điều - tốt nhất".

Nói là làm, hàng ngày Hoa hậu Đặng Thu Thảo đều dành nhiều thời gian cho con. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng người đẹp vẫn cùng con chơi đùa, nói chuyện. Một lần nọ, cô chia sẻ trên trang cá nhân về con:

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Mụn tàn phá nhan sắc khi mang bầu, đổi lại có cặp sinh đôi đáng yêu, cách dạy con càng miễn chê - Ảnh 5.

"Các mẹ bầu đừng như tôi. Tôi nói chuyện xuyên suốt với tụi nó mỗi ngày như những người bạn, từ ngày chớm nụ tới bây giờ, thành ra cái gì nó cũng biết, cũng hiểu. Cái mặt nó già chát trước tuổi khó tính y chang ba nó nhưng không biết mất nết như 1 cây hài trong nhà thì giống ai tôi không biết.

Chứ giờ hễ tôi mà đi đâu về không ôm hôn nó là nó dằn giọng "Mẹ". Hoặc đi không nói nó là nó giận, bơ và lơ luôn mẹ nó! Giờ tôi không biết mình có phải mẹ 2 đứa nó không nữa mà đi thưa về trình".

Dù giọng điệu đầy giận dỗi nhưng ai cũng nhận ra tình thương và cách chăm sóc, dạy dỗ vô cùng ân cần của Hoa hậu Đặng Thu Thảo với các con.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Mụn tàn phá nhan sắc khi mang bầu, đổi lại có cặp sinh đôi đáng yêu, cách dạy con càng miễn chê - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm