Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi mạnh dạn khoe ảnh toàn thân, lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 4

Dù khéo léo che chắn nhưng cư dân mạng vẫn nhìn ra phần bụng nhô lên của Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện với vóc dáng có phần tăng cân ở tháng thứ 4 của thai kỳ. 

Trong hình được một người bạn đăng tải, Hồ Ngọc Hà diện bộ đồ trắng đơn giản dáng rộng. Dù khéo léo dùng một chiếc khăn dài làm phụ kiện nhưng công chúng vẫn dễ dàng nhận ra phần vòng 2 to hơn bình thường của Hồ Ngọc Hà. Cư dân mạng còn chú ý tới việc Hồ Ngọc Hà đi dép bệt. Đây cũng là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà chụp hình toàn thân sau thông tin về việc mang thai đôi rộ lên. 

Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi mạnh dạn khoe ảnh toàn thân, lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 4 - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà đứng e ấp bên cạnh bạn trai Kim Lý.

Cuối tháng 5/2020, dân tình xôn xao trước thông tin Hồ Ngọc Hà hiện đang mang song thai con chung với bạn trai Kim Lý. Mặc những lời đồn đoán, Hồ Ngọc Hà vẫn lựa chọn cách giữ im lặng không lên tiếng khẳng định cũng như phủ nhận.

Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành tiêu điểm chú ý khi mạnh dạn khoe ảnh toàn thân, lộ rõ bụng bầu ở tháng thứ 4 - Ảnh 2.

Thay vào đó, người đẹp thường khoe những bức ảnh lên mạng xã hội cùng với những động thái như ngầm xác nhận tin vui. Ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà trên mạng xã hội đều được mọi người để mắt tới nhằm xác minh cô có đang mang thai hay không. 

Chia sẻ
Đọc thêm