Hồ Ngọc Hà khoe Lisa mọc răng, nhìn hình ảnh cực xinh của cô bé mà ai cũng "tan chảy"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi Leon đã mọc răng khá lâu thì cuối cùng những chiếc răng đầu tiên của Lisa cũng nhú lên khiến Hồ Ngọc Hà vô cùng phấn khích.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã hào hứng khoe lên trang cá nhân về việc Lisa vừa mọc chiếc răng đầu tiên. Nếu như cậu em sinh đôi Leon đã mọc răng từ cách đây khá lâu thì Lisa có phần chậm hơn. Mấy ngày qua cô bé cũng bị sốt do mọc răng khiến Hồ Ngọc Hà lo lắng. Tuy nhiên hiện tại cô bé đã vui vẻ trở lại như bình thường và còn được mẹ chụp cho những bức hình siêu xinh.

Hồ Ngọc Hà khoe Lisa mọc răng, nhìn hình ảnh cực xinh của cô bé mà ai cũng "tan chảy" - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà khoe Lisa mọc răng, nhìn hình ảnh cực xinh của cô bé mà ai cũng "tan chảy" - Ảnh 3.

Hiện tại, Lisa cùng em trai Leon đã được gần 11 tháng tuổi. Hồ Ngọc Hà tiết lộ cô đang tập cho hai nhóc tỳ tự ngồi ăn và hai bé cũng đang dần quen với việc tự lập này. Về thể chất, em út Leon vẫn nhỉnh hơn chị ba Lisa một chút nhưng về tính cách, cả hai đều rất cá tính theo cách khác nhau. Leon lém lỉnh, hài hước, còn Lisa điềm tĩnh nhưng cũng rất mạnh mẽ, quyết liệt.

Hồ Ngọc Hà khoe Lisa mọc răng, nhìn hình ảnh cực xinh của cô bé mà ai cũng "tan chảy" - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của cặp sinh đôi, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh chơi đùa, các hoạt động mỗi ngày của hai bé. Nhóc tỳ nhà Hà Hồ - Kim Lý khiến cộng đồng mạng "tan chảy" vì những khoảnh khắc đáng yêu nhưng cũng không ít lần làm mọi người phì cười vì biểu cảm hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm