Hồ Ngọc Hà đeo vàng "đỏ người", một mình tất bật chạy show dịp cuối năm

Trong những ngày cận Tết, Hồ Ngọc Hà tất bật chạy show khắp nơi. Điều khiến khán giả thấy tò mò là cô luôn xuất hiện "lẻ bóng" chứ không hề đi cùng Kim Lý.

Thời điểm cuối năm luôn là khoảng thời gian nghệ sĩ tất bật chạy show với nhiều chương trình sự kiện, lễ hội. Trở về sau chuỗi ngày dài liên tiếp chạy show khắp đất nước, vào tối 20/1, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện và biểu diễn ở 3 chương trình khác nhau trong một buổi tối tại TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà đeo vàng đỏ người, một mình tất bật chạy show dịp cuối năm - Ảnh 1.

Đầu tư chỉn chu mỗi khi xuất hiện ở những chương trình lớn, Hồ Ngọc Hà diện trang phục cá tính và luôn nổi bật trên sân khấu khi trình diễn.

Hồ Ngọc Hà đeo vàng đỏ người, một mình tất bật chạy show dịp cuối năm - Ảnh 2.

Xuất hiện tại các chương trình, Hồ Ngọc Hà mang đến các ca khúc sôi động quen thuộc với khán giả như Em muốn anh đưa em về, Destiny hay Như hoa mùa xuân trong không khí rộn ràng đón chào Xuân mới.

Hồ Ngọc Hà đeo vàng đỏ người, một mình tất bật chạy show dịp cuối năm - Ảnh 3.

Điều khiến khán giả thấy tò mò là trong những show cận Tết, Hồ Ngọc Hà chỉ xuất hiện "lẻ bóng" chứ không hề có sự đồng hành của Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà đeo vàng đỏ người, một mình tất bật chạy show dịp cuối năm - Ảnh 4.

Đi đến đâu khán giả cũng cổ vũ nhiệt tình, cuồng nhiệt trước sự xuất hiện và biểu diễn của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà đeo vàng đỏ người, một mình tất bật chạy show dịp cuối năm - Ảnh 5.

Gần cuối ngày, Hồ Ngọc Hà tiếp tục thay bộ trang phục khác để phù hợp với tính chất chương trình, quay hình cho một chương trình chào xuân.

Hồ Ngọc Hà đeo vàng đỏ người, một mình tất bật chạy show dịp cuối năm - Ảnh 6.

Dù miệt mài "rong ruổi" chạy show liên tục khắp nơi, song Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được sự nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện biểu diễn trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà đeo vàng đỏ người, một mình tất bật chạy show dịp cuối năm - Ảnh 7.

Ngoài đi hát mỗi ngày, Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian thực hiện các công việc để chuẩn bị cho nhiều dự án, sản phẩm âm nhạc sẽ được ra mắt trong năm 2019 hứa hẹn được khán giả chờ đợi và yêu thích.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm