Hồ Hạnh Nhi từng 6 lần tha thứ cho Huỳnh Tông Trạch về chuyện ngoại tình trước khi chia tay

Trong 7 năm bên nhau, Hồ Hạnh Nhi đã nhiều lần tha thứ cho Huỳnh Tông Trạch khi bị anh phản bội.

Huỳnh Tông Trạch vừa mới bị khui ra chuyện "một chân đạp hai thuyền", đã yêu người đẹp Trương Sa Sa mà vẫn còn thản nhiên chung sống nữ diễn viên Hong Kong Trần Gia Hoàn. Dù là một ngôi sao tài năng và điển trai nhưng công chúng vẫn không thể dung thứ cho Huỳnh Tông Trạch, cảm thấy Hồ Hạnh Nhi đã rất đúng đắn khi quyết định chia tay với anh.

Năm 2005, Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi đã phải lòng nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim Mẹ chồng khó tính. Trước khi nhận được cái gật đầu đồng ý hẹn hò của Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch đã gửi cho cô hơn 600 tin nhắn trong 3 tháng, trở thành tài xế riêng đưa đón người đẹp đi làm mỗi ngày. Thế nhưng khi hẹn hò, cả hai luôn giữ kín mối quan hệ và không bao giờ thừa nhận chuyện tình cảm. Phải đến năm 2011 khi nhận giải Thị hậu TVB cho vai diễn trong phim Vạn phụng chi vương, Hồ Hạnh Nhi mới công khai nói lời cảm ơn bạn trai Huỳnh Tông Trạch trên sân khấu.

Hồ Hạnh Nhi từng 6 lần tha thứ cho Huỳnh Tông Trạch về chuyện ngoại tình trước khi chia tay - Ảnh 1.

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi.

Hồ Hạnh Nhi từng 6 lần tha thứ cho Huỳnh Tông Trạch về chuyện ngoại tình trước khi chia tay - Ảnh 2.

Hồ Hạnh Nhi từng 6 lần tha thứ cho Huỳnh Tông Trạch về chuyện ngoại tình trước khi chia tay - Ảnh 3.

Sau 6 năm yêu nhau, Hồ Hạnh Nhi mới công khai chuyện hẹn hò.

Mọi người vẫn luôn nghĩ đến chuyện tình đẹp như mơ của Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi nhưng rồi đã "vỡ mộng" khi biết người đàn ông này rất lăng nhăng. Trong 7 năm bên nhau, Huỳnh Tông Trạch đã lừa dối Hồ Hạnh Nhi 6 lần nhưng lần nào anh cũng dỗ ngọt và rồi nhận được sự tha thứ của bạn gái.

Và cứ thế, mỗi lần ngoại tình là Huỳnh Tông Trạch chỉ cần dỗ dành một chút là được Hồ Hạnh Nhi tha thứ, điều này càng khiến nam diễn viên 39 tuổi "được đà lấn tới". Tuy nhiên, sức chịu đựng của mỗi người đều có giới hạn và Hồ Hạnh Nhi cũng không ngoại lệ. Người đẹp đã không thể tha thứ khi quyết định chia tay.

Hồ Hạnh Nhi từng 6 lần tha thứ cho Huỳnh Tông Trạch về chuyện ngoại tình trước khi chia tay - Ảnh 4.

Sau 7 năm, Hồ Hạnh Nhi có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Lý Thừa Đức và hai con trong khi Huỳnh Tông Trạch dù sắp 40 nhưng vẫn chơi bời lăng nhăng, giống như một đứa trẻ chưa chịu trưởng thành. Hiện tại sự nghiệp của Huỳnh Tông Trạch không còn gây chú ý nữa, thay vào đó là hàng loạt những bê bối tình ái ồn ào khiến anh càng ngày càng mất điểm trong mắt dư luận.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm