Hồ Ca lại tuyên bố vẫn đang hẹn hò người đẹp "So Young"

Sau khi "bóng gió" về chuyện chia tay, Hồ Ca lại bất ngờ tuyên bố anh và nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh vẫn đang hẹn hò.

Sáng ngày 29/12, Hồ Ca liên tiếp đăng 4 dòng trạng thái trên trang cá nhân "bóng gió" về tin đồn tình cảm với Giang Sơ Ảnh. Nam diễn viên Tân anh hùng xạ điêu chia sẻ: "Tôi muốn nói, tôi đã từng yêu, tôi yêu đoạn ký ức ấy, tôi yêu người con gái ấy, tôi đã biết quá đủ rồi, tỉnh dậy sau giấc mộng, trông về bốn phía xa xăm, tôi xin lỗi, đã khiến mọi người thất vọng rồi". Ngay lập tức, những dòng tâm sự của Hồ Ca đã làm dấy lên nghi vấn anh và Giang Sơ Ảnh chia tay.

Hồ Ca lại tuyên bố vẫn đang hẹn hò người đẹp "So Young" 1
Hồ Ca bất ngờ tuyên bố vẫn đang hẹn hò Giang Sở Ảnh sau khi báo chí rộ tin đồn hai người đã chia tay

Tuy nhiên, tối cùng ngày, Hồ Ca bất ngờ đăng tải một đoạn status khá dài chia sẻ về chuyện tình của mình và Giang Sơ Ảnh, đồng thời thừa nhận anh và người đẹp So young vẫn đang ở bên nhau. Ngôi sao Tân anh hùng xạ điêu cho biết anh và bạn gái tuổi xấp xỉ nhau nên rất hợp tính, cũng dễ dàng nói chuyện với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Về những thông tin liên quan đến chuyện hẹn hò được báo chí đăng tải trước đây, Hồ Ca cho biết anh nhận thức được rằng việc hai người yêu nhau sớm muộn cũng bị lộ ra ngoài. Hồ Ca cũng chia sẻ anh đã đăng những dòng trạng thái trên Weibo vào sáng ngày 29/12 trong khi đang say rượu, tâm trí không được tỉnh táo, cảm xúc dồn nén mấy ngày bỗng trỗi dậy. Nam diễn viên gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì mình đã khiến mọi người hiểu lầm, gây ra những sóng gió thị phi không đáng có.

Hồ Ca lại tuyên bố vẫn đang hẹn hò người đẹp "So Young" 2

Hồ Ca lại tuyên bố vẫn đang hẹn hò người đẹp "So Young" 3
Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi bị tiết lộ gần đây

Bên cạnh đó, Hồ Ca cũng dành những lời đầy ngọt ngào để nói về bạn gái hiện tại Giang Sơ Ảnh. "Tiểu Giang là một cô gái đơn thuần. Cô ấy nói cô ấy thích sự ngây ngô của tôi. Và tôi cũng cứ ngây ngô mà thích cô ấy. Trong cái thế giới hỗn loạn này, có thể gặp được một kẻ khờ khạo chẳng dễ dàng gì, có thể hợp thành một đôi khờ khạo lại càng hiếm thấy", nam diễn viên Tân anh hùng xạ điêu hạnh phúc cho biết. Cuối cùng, Hồ Ca bày tỏ anh hi vọng mọi người sẽ chúc phúc cho chuyện tình cảm của mình.

(Nguồn: Ent163)
Chia sẻ
Đọc thêm