Hit mới của Ngô Kiến Huy có gì hấp dẫn khiến Ngọc Trinh, Sam và cả dàn "Running Man" đổ xô dance cover thành trào lưu?

Leon Trần, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vừa ra mắt không lâu, ca khúc "Chống Lại Thế Giới" của Ngô Kiến Huy đã tạo nên hiện tượng trên khắp nền tảng MXH.

MV Chống Lại Thế Giới nằm trong dự án "Travel vlog Huy and music" của Ngô Kiến Huy sau khi ra mắt được 3 tuần đang tiếp tục nhận được sự yêu mến không chỉ từ khán giả mà cả các nghệ sĩ.

MV đạt hơn 1 triệu 500 nghìn lượt xem với 99.4% lượt thích và trên 3 nghìn bình luận đại đa số là những lời khen có cánh dành cho nam ca sĩ: hình ảnh đẹp, giai điệu hay, vui tươi, chứa đầy năng lượng tích cực giúp giảm stress...

MV "Chống Lại Thế Giới" - Ngô Kiến Huy

Trước sự yêu thích của khán giả, Ngô Kiến Huy tiếp tục bắt tay cùng nhà sản xuất âm nhạc Phong Max và biên đạo Ciin, 2 cái tên đang rất hot ở MXH Tiktok để tạo ra một trend mới. Chọn đúng ngay từ khóa viral của ca khúc cùng bản phối bắt tai với điệu nhảy vuốt râu "nếu như mai này ngoài kia thế giới ai có cản ngăn tình yêu chúng ta anh sẽ chống lại thế giới để yêu em tới già", Ngô Kiến Huy tiếp tục thắng ở mặt trận khác: dance.

Ngô Kiến Huy tạo trend dance cover "Chống lại thế giới"

Hiện, bản dance cover tiếp tục nắm giữ top 1 nhạc mới phát hành trên nền tảng này. Chỉ riêng 3 clip dance trên kênh của Ngô Kiến Huy cũng thu về 8 triệu lượt xem và hàng ngàn bạn trẻ đã yêu mến và dance cover theo Ngô Kiến Huy.

Loạt sao Việt cùng nhau theo trend "Chống lại thế giới" của Ngô Kiến Huy.

Không chỉ có người hâm mộ, dàn sao Running Man Vietnam: Lan Ngọc, Thúy Ngân, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát đến BB Trần là những nghệ sĩ đầu tiên tham gia trend. Sự góp mặt của những gương mặt này tiếp tục đưa trend dance cover mang tên Ngô Kiến Huy trở thành cú nổ lớn trên mặt trận mạng xã hội.

Minh chứng là mới đây, những cái tên hot khác như Ngọc Trinh, Sam, Hiền Hồ, MiDu, Khả Như, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Sĩ Thanh.... tham gia xu hướng dance cover mang tên Ngô Kiến Huy. Điều này đã thêm một lần tác động vào độ hot ngoài sức tưởng tượng cho ca khúc Chống lại thế giới.

Dàn sao Việt dance cover "Chống Lại Thế Giới"

Bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh cũng vừa thông báo ca khúc cũng đã nhanh chóng có mặt. Để tiếp tục giữ sức nóng, Ngô Kiến Huy cho biết anh đã remix hoàn chỉnh ca khúc và mang lên sân khấu biểu diễn trong một chương trình event và sẽ phát sóng vào 11/12.

Chia sẻ
Đọc thêm