Hình ảnh Công Phượng - Viên Minh tươi cười trong rạp đám cưới ở quê gây xúc động mạnh, sau những sang chảnh ở Sài Gòn hay Phú Quốc thì tình người quê hương sao mà ấm đến vậy!

Đám cưới ở quê nhà của Công Phượng đang diễn ra vô cùng đầm ấm bởi tình cảm của bà con lối xóm.

Sau 2 lần tổ chức ở Sài Gòn và Phú Quốc, sáng ngày hôm nay 3/12, đám cưới của Công Phượng đã được tổ chức lần thứ 3 ở quê nhà Nghệ An. Ngay từ sáng sớm, chú rể đã đi đón cô dâu ở thành phố Vinh về Đô Lương. Hình ảnh cô dâu Viên Minh trong tà áo dài hồng dịu dàng cùng Công Phượng đứng trong hôn trường làm lễ cưới được nhiều người nhận xét là rất giản dị và ấm áp.

Hình ảnh cô dâu Viên Minh e ấp nơi hôn trường ở quê Công Phượng gây sốt vì quá giản dị, ấm áp - Ảnh 1.

Hình ảnh Công Phượng - Viên Minh trong rạp đám cưới ở quê nhà. Ảnh: Sport5

Hình ảnh cô dâu Viên Minh e ấp nơi hôn trường ở quê Công Phượng gây sốt vì quá giản dị, ấm áp - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể được người thân, họ hàng bao quanh rất đông vui. Ảnh: Sport5

Hình ảnh cô dâu chú rể đứng trên sân khấu của Viên Minh và Công Phượng dường như rất quen thuộc trong các đám cưới ở quê. Nhiều người đã nhận xét rằng, sau những gì quá hoành tráng ở Sài Gòn và Phú Quốc thì những tấm hình quây quần họ hàng thấm đẫm tình người như thế này quả thật rất đáng quý.

Hình ảnh cô dâu Viên Minh e ấp nơi hôn trường ở quê Công Phượng gây sốt vì quá giản dị, ấm áp - Ảnh 3.

Viên Minh và Công Phượng đi ra từ khách sạn. Ảnh: Sport5

Hình ảnh cô dâu Viên Minh e ấp nơi hôn trường ở quê Công Phượng gây sốt vì quá giản dị, ấm áp - Ảnh 4.

Cô dâu xuống xe khi về đến nhà trai. Ảnh: Sport5

Ngay sau khi làm lễ trong nhà thờ họ, Viên Minh đã thay váy cưới và ra rạp lớn để đón khách. Cô nàng dường như vẫn giữ nguyên style giản dị nhưng vẫn cuốn hút của mình bằng bộ váy đơn giản, tinh khôi. 

Hình ảnh Công Phượng - Viên Minh tươi cười trong rạp đám cưới ở quê gây xúc động mạnh, sau những sang chảnh ở Sài Gòn hay Phú Quốc thì tình người quê hương sao mà ấm đến vậy! - Ảnh 5.

Viên Minh thay váy cưới trắng ra rạp lớn. Ảnh: Sport5

Hình ảnh Công Phượng - Viên Minh tươi cười trong rạp đám cưới ở quê gây xúc động mạnh, sau những sang chảnh ở Sài Gòn hay Phú Quốc thì tình người quê hương sao mà ấm đến vậy! - Ảnh 6.

Cô nàng trông vẫn giản dị nhưng vô cùng tinh tế. Ảnh: Sport5

Chia sẻ
Đọc thêm