Hình ảnh buồn nhất trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên: Thầy phù thủy "gục xuống" sau bàn thua nhưng vẫn ra sức bảo vệ học trò

Sau trận thua 2 - 1 trước các cầu thủ U23 Triều Tiên, U23 Việt Nam đã chính thức bị loại ngay từ vòng bảng VCK U23 Châu Á. Sau trận đấu, các cầu thủ đều tỏ ra khá mệt mỏi và từ chối trả lời về trận đấu. HLV Park Hang Seo cũng không giấu nổi nỗi buồn.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên đã khép lại với chiến thắng thuộc về U23 Triều Tiên. Với trận thua này, thầy trò HLV Park Hang Seo đã chính thức chia tay VCK U23 Châu Á. 

Pha cứu thua sai lầm của Bùi Tiến Dũng đã "biếu" không cho U23 Triều Tiên một bàn thắng trong sự ngỡ ngàng của đồng đội. HLV Park Hang Seo cũng không giấu nổi sự buồn bã sau bàn thua của U23 Việt Nam.

Ông đã gục xuống sau bàn thua của các học trò. Đây là bàn thua đầu tiên của U23 Việt Nam tại giải đấu này. Nhìn hình ảnh thầy Park gục đầu không khỏi khiến người hâm mộ phải suy nghĩ. Bởi thành tích mà 2 năm qua dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia này đã đưa bóng đá Việt Nam đến vị thế mới mang tầm châu lục. Bàn thua này nói riêng và trận đấu này nói chung sẽ khiến không ít người đem ra so sánh với thành tích tại giải đấu này 2 năm trước, khi chúng ta tiến thẳng đến trận chung kết.

Có thể nói, bàn thua này chính là điều then chốt dẫn đến sự đảo chiều của trận đấu.

Hình ảnh buồn nhất trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên: Thầy phù thủy "gục xuống" sau bàn thua nhưng vẫn ra sức bảo vệ học trò - Ảnh 1.

Sau trận đấu, khi trả lời họp báo, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã không giấu nổi nỗi buồn. Nhưng khi đề cập đến các học trò, ông không đề cập đến việc các cá nhân thi đấu như thế nào, với ông, các học trò của mình đã thi đấu hết mình và làm rất tốt.

Còn về Bùi Tiến Dũng, ông không những đứng ra bảo vệ mà còn dành những lời động viên chân thành đến thủ thành này: 

"Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn. Nhưng mong Dũng hãy coi đây là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai".

Trận thua 2 - 1 trước U23 Triều Tiên đã khép lại cánh cửa vào vòng trong của các cầu thủ U23 Việt Nam. Nhưng mục tiêu tiếp theo mà BHL đặt ra chính là trận đấu rất quan trọng với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm