Hiệu ứng Kylie Jenner: Tạo trend đã đành, giờ đến Công nương Hoàng gia Anh bị ném đá vì nghi copy điều này của cô

LUCY, Theo Helino

Sức ảnh hưởng của nữ tỷ phú trẻ tuổi Kylie Jenner luôn khiến người khác phải trầm trồ, thán phục.

Mới đây, Công nương Hoàng gia Anh Meghan Markle đã chia sẻ lên mạng xã hội Instagram ảnh chụp bàn chân nhỏ bé của cậu con trai mới chào đời nhân dịp Ngày của Mẹ. Tưởng như mọi chuyện đều vô cùng bình thường cho đến khi Công nương Meghan đột nhiên bị ném đá vì... bắt chước Kylie Jenner.

Hiệu ứng Kylie Jenner: Tạo trend đã đành, giờ đến Công nương Hoàng gia Anh bị ném đá vì nghi copy điều này của cô - Ảnh 1.

Meghan Markle luôn được biết đến như thành viên bị ghét nhất trong gia đình Hoàng gia Anh

Cụ thể, danh hài Gary Janetti, người có sở thích lấy Hoàng gia Anh ra làm trò đùa trên Instagram cá nhân đã đăng tải 2 bức hình của Công nương Anh và Kylie Jenner cùng 1 lúc, ám chỉ việc Meghan Markle đã sao chép ý tưởng chụp hình cùng con của nữ tỷ phú trẻ tuổi. Cả hai bức hình đều chụp bàn tay người mẹ cùng một bộ phận nhỏ bé của đứa con, khác biệt chỉ là Meghan chụp với chân còn Kylie Jenner lại chụp cùng tay em bé. Không những vậy, Công nương Anh còn "vô tình" dùng cùng một màu sơn móng tay với Kylie. Đây chính là điểm bị cư dân mạng đem ra mổ xẻ nhiều nhất.

Hiệu ứng Kylie Jenner: Tạo trend đã đành, giờ đến Công nương Hoàng gia Anh bị ném đá vì nghi copy điều này của cô - Ảnh 2.

Khi có nhiều hơn 1 sự trùng hợp thì đó không còn là trùng hợp nữa rồi...

Hiệu ứng Kylie Jenner: Tạo trend đã đành, giờ đến Công nương Hoàng gia Anh bị ném đá vì nghi copy điều này của cô - Ảnh 3.

Bức hình trên cũng là bài đăng được nhiều tương tác nhất trên Instagram của Kylie với 18,5 triệu lượt thả tim

Gary Janetti cũng không hề cô đơn khi bên dưới bình luận, rất nhiều người đồng tình với quan điểm của ông. Họ cho rằng Meghan quá ám ảnh với hình tượng của những ngôi sao giải trí: "Meghan Markle quá bị ám ảnh với giới showbiz. Trở thành một thành viên hoàng gia không phải là để lôi kéo sự chú ý về bản thân, mà là phải để cống hiến cho người dân. Nhưng Meghan thì chỉ phục vụ cho một mình cô ta. Đúng là một người gian xảo và lạc lõng trong gia đình Hoàng gia Anh".

Không những vậy, cư dân mạng thi nhau đặt cho phu nhân của hoàng tử Harry biệt danh "Meghandashian". Bên cạnh đó, người ta còn không quên dành lời khen ngợi cho tầm ảnh hưởng của Kylie Jenner nói riêng và đại gia đình Kardashian nói chung. Ai ai cũng phải gật gù công nhận "hiệu ứng Kylie" và "hiệu ứng Kardashian" thật sự không thể đùa được.

Hiệu ứng Kylie Jenner: Tạo trend đã đành, giờ đến Công nương Hoàng gia Anh bị ném đá vì nghi copy điều này của cô - Ảnh 4.

Mặc dù chẳng cần hoạt động nghệ thuật nhưng sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của Kylie Jenner luôn là điều không ai phủ nhận được

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm