Hiếm khi xuất hiện trong cùng khung hình với chồng, bà xã Chí Tài nhận "mưa lời khen" vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung

Tính đến bây giờ, cô đã gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài được hơn 30 năm.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh chụp chung với vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài khi nam MC tới Mỹ để lưu diễn. Gặp gỡ bà xã của đàn anh, Trần Thành hết lời tán dương tình cảm của họ. Trấn Thành còn mong muốn sau này lúc về già mình và Hari Won cũng được như thế.

Hiếm khi xuất hiện trong cùng khung hình với chồng, bà xã Chí Tài nhận "mưa lời khen" vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung - Ảnh 1.

Bà xã Phương Loan sinh năm 1959, chỉ kém Chí Tài một tuổi. Cả hai kết hôn vào năm 1987. Vợ nghệ sĩ Chí Tài tên Phương Loan, chỉ kém nam nghệ sĩ một tuổi, nhưng lại sở hữu vẻ ngoài trẻ trung. Tính đến bây giờ, cô đã gắn bó với Chí Tài được hơn 30 năm. Trong quãng thời gian đó, cả hai từng trải qua không ít sóng gió. 

Hiếm khi xuất hiện trong cùng khung hình với chồng, bà xã Chí Tài nhận "mưa lời khen" vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung - Ảnh 2.

Là người hay ghen nhưng vì công việc của chồng, Phương Loan sẵn sàng để ông xã về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Thời gian gần đây, Phương Loan rất hay về Việt Nam. Thậm chí, cô còn xuất hiện trong những chương trình giải trí có sự góp mặt của chồng. Danh hài Hoài Linh thường gọi vợ Chí Tài bằng biệt danh rất thân mật: "Chị bé Heo".

Hiếm khi xuất hiện trong cùng khung hình với chồng, bà xã Chí Tài nhận "mưa lời khen" vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm