Hết Khưu Trạch, Trương Quân Ninh tiếp tục dính tin đồn bí mật kết hôn với Bành Vu Yến vào ngày 26/12 vừa qua?

Thùy Dung, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vui mừng trước thông tin này chưa được xác thực này.

Có thể nói, sau lần hợp tác chung trong bộ phim "Khẩn Đinh, tình yêu của tôi" và "Cỏ mật ong may mắn", Trương Quân Ninh và Bành Vu Yến đã trở thành bạn tốt của nhau. Cặp đôi đều sinh năm 1982 và có sở thích tập thể thao. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều người đã cho rằng hai người là một cặp và cả hai đều nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Thế nhưng tin tức cặp đôi đã bí mật cử hành hôn lễ mới đây khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, ngày 27/12, một cư dân mạng đã bất ngờ viết bài chia sẻ thông tin gây sốc với nội dung: "Bành Vu Yến và Trương Quân Ninh? Nam thần và nữ thần của tôi đã kết hôn rồi?". Người này tiết lộ rằng, họ đã đọc được thông tin này trong một nhóm kín chuyên bàn luận về chuyện showbiz. Mặc dù người này cũng không biết được độ chính xác của nguồn tin này, nhưng người này cũng đưa ra dẫn chứng là bức ảnh chụp màn hình từ trong nhóm kín đó.

Hết Khưu Trạch, Trương Quân Ninh tiếp tục dính tin đồn bí mật kết hôn với Bành Vu Yến vào ngày 26/12 vừa qua? - Ảnh 2.

Rộ tin Trương Quân Ninh và Bành Vu Yến đã bí mật tổ chức hôn lễ vào ngày 26 vừa qua? - Ảnh 2.

Nội dung của bức hình cho rằng, Trương Quân Ninh và Bành Vu Yến đã cử hành hôn lễ vào ngày hôm qua (tức ngày 26/12). Đám cưới diễn ra bí mật và người ngoài ngành hay truyền thông đều không hề hay biết. Tin tức này là do một người bạn của người này đã tham dự hôn lễ tiết lộ ra.

Rộ tin Trương Quân Ninh và Bành Vu Yến đã bí mật tổ chức hôn lễ vào ngày 26 vừa qua? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu, người đại diện của Bành Vu Yến đã chính thức lên tiếng phủ nhận rằng: "Đây là thông tin bịa đặt không có căn cứ, chúng tôi sẽ không trả lời gì thêm. Bành Vu Yến và Trương Quân Ninh đều là những diễn viên có thực lực, mong mọi người quan tâm nhiều hơn đến tác phẩm của họ".

Rộ tin Trương Quân Ninh và Bành Vu Yến đã bí mật tổ chức hôn lễ vào ngày 26 vừa qua? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm