Hết chấn thương băng kín đầu đến những hành động chỉ mặt nhân viên y tế, Quang Hải có một trận đấu "nhiều suy nghĩ" hậu tin đồn lộ tin nhắn tình cảm

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Bình Dương, mặc dù đội bóng Thủ đô đã giành chiến thắng nghẹt thở, nhưng Quang Hải hôm nay lại không quá nổi bật trên sân.

Trận đấu vừa kết thúc giữa Hà Nội FC và CLB Bình Dương tại sân Gò Đậu thực sự là một trận đấu khá căng thẳng khi chỉ tính riêng hiệp thi đấu thứ 2, trọng tài phải cho đá tới 9 phút bù giờ bởi trong phút thi đấu chính thức có quá nhiều gián đoạn diễn ra cả trên sân lẫn ở băng ghế huấn luyện.

Hết chấn thương băng kín đầu đến những hành động chỉ mặt nhân viên y tế, Quang Hải có một trận đấu "nhiều suy nghĩ" sau hậu tin đồn lộ tin nhắn tình cảm - Ảnh 1.

Pha va chạm của Quang Hải với Tiến Linh dẫn đến chấn thương.

Hết chấn thương băng kín đầu đến những hành động chỉ mặt nhân viên y tế, Quang Hải có một trận đấu "nhiều suy nghĩ" sau hậu tin đồn lộ tin nhắn tình cảm - Ảnh 2.

Chấn thương ngay khi mới vào trận ít phút đã khiến nhiều người lo lắng khi vết thương chảy nhiều máu.

Trong trận đấu hôm nay, ngôi sao của Hà Nội FC là Quang Hải được giới chuyên môn đánh giá có phong độ không quá tốt, anh để lại ấn tượng nhất trên sân là pha va chạm ở phút thứ 26 với Tiến Linh (CLB Bình Dương). Pha va chạm giữa 2 cầu thủ thuộc tuyển bóng đá quốc gia đã làm cho Quang Hải dính chấn thương vùng đầu.

Hết chấn thương băng kín đầu đến những hành động chỉ mặt nhân viên y tế, Quang Hải có một trận đấu "nhiều suy nghĩ" sau hậu tin đồn lộ tin nhắn tình cảm - Ảnh 3.

Trong tình huống đó gầm giày của Tiến Linh vô tình trúng vào đầu Quang Hải, hằn vết đinh giày trên trán, sau tình huống máu đã chảy trên trán Quang Hải và anh đã phải nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên y tế để tiếp tục thi đấu trở lại nhưng phải băng bó trên đầu.

Hết chấn thương băng kín đầu đến những hành động chỉ mặt nhân viên y tế, Quang Hải có một trận đấu "nhiều suy nghĩ" sau hậu tin đồn lộ tin nhắn tình cảm - Ảnh 4.

Trận đấu trở nên nóng dần về cuối trận khi Hà Nội FC chỉ có 1 bàn dẫn trước và CLB Bình Dương đã cố gắng hết sức mong ghi bàn gỡ hòa, phá giải thế bị dẫn trước ngay trên sân nhà. Những phút cuối cùng của trận đấu, khi mọi sức ép đã khiến các cầu thủ của 2 đội không giữ được bình tĩnh và có liên tục những lời phàn nàn của các cầu thủ với trọng tài.

Hết chấn thương băng kín đầu đến những hành động chỉ mặt nhân viên y tế, Quang Hải có một trận đấu "nhiều suy nghĩ" sau hậu tin đồn lộ tin nhắn tình cảm - Ảnh 5.

Hết chấn thương băng kín đầu đến những hành động chỉ mặt nhân viên y tế, Quang Hải có một trận đấu "nhiều suy nghĩ" sau hậu tin đồn lộ tin nhắn tình cảm - Ảnh 6.

Quang Hải trở nên bức xúc trước hành động của nhân viên y tế trên sân.

Tình huống mà người "chiếm sóng" vẫn là Quang Hải bắt đầu từ một tình huống cầu thủ của Hà Nội FC bị đau phải nằm cáng ra khỏi sân. Trong cuộc to tiếng này, người ta thấy người anh cả Thành Lương cùng Quang Hải đã không giữ được bình tĩnh khi thấy sự "nhiệt tình" thái quá của nhân viên y tế trên sân.

Có thể thấy Quang Hải trên sân cỏ ngày hôm nay có một trận đấu không quá tốt, sau khi vướng nhiều đồn đoán không tốt về chuyện tình cảm kể từ thời điểm tài khoản Facebook tick xanh có hơn 2,2 triệu người theo dõi của chàng cầu thủ này bị Hacker chiếm quyền kiểm soát, trộm thông tin.


Chia sẻ
Đọc thêm