Hẹn hò mà bạn trai cứ cắm mặt vào điện thoại, cô gái trẻ tức giận làm việc này khiến người đối diện chưng hửng, MXH nhiệt liệt tán dương

Nhiều người cho rằng đây chính là hình phạt thích đáng mà người bạn trai nên nhận được trong khi không ít ý kiến phản bác, khẳng định cô bạn gái cư xử quá đà.

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, điện thoại thông minh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người chúng ta. Thế nhưng, vấn đề nào cũng có 2 mặt, việc sử dụng điện thoại cũng vậy. Nhất là người trẻ mỗi khi gia đình tụ họp hay đi chơi với bạn bè vẫn một mực cắm mặt vào màn hình điện thoại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ mà còn khiến người đối diện cảm thấy khó chịu vì không được tôn trọng.

Mới đây, một cặp đôi ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc cũng xảy ra mâu thuẫn chỉ bởi chiếc điện thoại. Theo Sina đưa tin, ngày 22/12, cả hai diện đồ đẹp, cùng đi ăn lẩu tại một nhà hàng sang trọng ăn mừng Giáng sinh. Trong khi cô gái háo hức vừa trò chuyện vừa ăn thì chàng trai lại không hề để ý đến người đối diện mà chỉ dán mắt vào màn hình điện thoại, thậm chí còn không ngẩng mặt lên nhìn người yêu.

Hẹn hò mà bạn trai cứ cắm mặt vào điện thoại, cô gái trẻ tức giận làm việc này khiến người đối diện chưng hửng, MXH nhiệt liệt tán dương - Ảnh 1.

Hẹn hò mà bạn trai cứ cắm mặt vào điện thoại, cô gái trẻ tức giận làm việc này khiến người đối diện chưng hửng, MXH nhiệt liệt tán dương - Ảnh 2.

Khó chịu với sự vô tâm của bạn trai, cô gái trẻ bất ngờ đứng dậy, giật điện thoại trong tay anh rồi bỏ nó vào nồi lẩu đang sôi sùng sục trên bàn. Quá bất ngờ trước hành động của bạn gái, chàng trai chỉ biết chưng hửng, nỗ lực trục vớt "dế yêu" của mình ra khỏi nồi lẩu. Về phía cô người yêu còn ngầu hơn, sau khi trả đũa thành công, cô thu dọn đồ đạc rồi bỏ đi một nước.

Cùng với sự giúp đỡ của nhân viên nhà hàng, chàng trai cuối cùng cũng lấy được điện thoại ra khỏi nồi lẩu, nhưng việc nó có còn sử dụng được nữa hay không vẫn còn là ẩn số.

photo-3
photo-3
photo-4
photo-4

Sau khi Sina đưa tin về câu chuyện này, nó lập tức trở thành đề tài được dân mạng bàn tán sôi nổi. Nhiều người hết lời khen ngợi hành động của cô gái trẻ và hình phạt thích đáng dành cho cậu bạn trai không biết trân trọng sự hiện diện của người khác. Thậm chí đến khi bạn gái bỏ đi, anh vẫn không đuổi theo mà chỉ lo lắng cho chiếc điện thoại vô tri vô giác. Trong khi đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng bạn gái phản ứng quá đà.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm