Hẹn hò chốn công sở tập cuối: Tae Moo đi Mỹ, chia tay Ha Ri, lại còn vướng phải tin đồn tình ái

Đào Anh Tú, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những diễn biến đáng chú ý trong tập cuối của bộ phim Hẹn hò chốn công sở.

Hẹn hò chốn công sở tập cuối: Ha Ri được ông Tae Moo chấp nhận

Như vậy là hành trình của chúng ta với bộ phim Hẹn hò chốn công sở cũng chính thức khép lại. Ở tập trước, những tưởng chuyện tình giữa Jin Young Seo đã có một kết thúc viên mãn. Thế nhưng bố của cô nàng bề ngoài đồng ý nhưng lại âm thầm bảo Cha Sung Hoon phải chia tay với con gái mình.

Hẹn hò chốn công sở tập cuối: Tae Moo cầu hôn Ha Ri dưới hàng hoa anh đào đầy lãng mạn - Ảnh 1.

Bố Young Seo bề ngoài đồng ý cho hai người quen nhau nhưng sau lưng lại bảo Sung Hoon chia tay Young Seo.

Vì chuyện này, Young Seo đã xin thôi việc ở công ty của gia đình. Thậm chí trong cơn tức giận, cô còn bảo bố mình chỉ là một người chỉ biết đến tiền. Tuy nhiên sau khi nói những lời như vậy, chính cô cũng rất đau lòng. Rời công ty của bố, Young Seo quyết định mở công ty riêng. Cô bất ngờ khi Sung Hoon lại là người đầu tiên đầu tư vào công ty của cô.

Về phần cặp đôi Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Shin Ha Ri (Kim Se Jeong), đương nhiên họ đã có được sự chấp thuận của gia đình đôi bên. Ban đầu, bố của Ha Ri lo con gái sẽ bị tổn thương vì quen bạn trai tài phiệt. Thế nhưng bằng sự chân thành, anh đã khiến ông tin tưởng giao Ha Ri cho mình.

Hẹn hò chốn công sở tập cuối: Tae Moo cầu hôn Ha Ri dưới hàng hoa anh đào đầy lãng mạn - Ảnh 2.

Tae Moo dùng sự chân thành để khiến bố Ha Ri tin tưởng mình.

Tae Moo đi Mỹ, "Hẹn hò chốn công sở" khép lại cực lãng mạn

Để khiến cháu trai chia tay bạn gái, chủ tịch Kang sai thư ký gọi điện cho Tae Moo bảo mình bị ngất xỉu. Trớ trêu thay, những tính toán của ông bị Tae Moo - Ha Ri nghe được hết vì trợ lý quên không tắt điện thoại.

Hẹn hò chốn công sở tập cuối: Tae Moo cầu hôn Ha Ri dưới hàng hoa anh đào đầy lãng mạn - Ảnh 3.

Chủ tịch Kang dần nảy sinh thiện cảm với Ha Ri trong quãng thời gian được cô chăm sóc.

Tuy nhiên, Ha Ri vẫn đến chăm sóc cho ông. Trong thời gian hai người ở cùng nhau, chủ tịch Kang dần có thiện cảm với cô nàng. Song đúng lúc này, sức khỏe của ông lại có vấn đề, động mạch vành bị tổn thương nghiêm trọng. Vì để chữa bệnh cho ông, Tae Moo buộc phải sang Mỹ. Anh muốn Ha Ri đi cùng nhưng theo dạng ra nước ngoài tu nghiệp. Thế nhưng Ha Ri sợ những lời bàn tán sẽ ảnh hưởng tới anh nên quyết định ở lại Hàn Quốc.

Hẹn hò chốn công sở tập cuối: Tae Moo cầu hôn Ha Ri dưới hàng hoa anh đào đầy lãng mạn - Ảnh 4.

Bộ phim kết thúc bằng nụ hôn lãng mạn của Tae Moo và Ha Ri.

Sau quãng thời gian hơn một năm xa nhau, Tae Moo bất ngờ vướng vào tin đồn tình ái. Ha Ri định đích thân sang Mỹ tìm bạn trai để làm rõ mọi chuyện. Nhưng Tae Moo bất ngờ xuất hiện. Không chỉ vậy, anh còn cầu hôn cô dưới hàng cây anh đào.

Khung cảnh lãng mạn này cũng chính là kết thúc của bộ phim "Hẹn hò chốn công sở".

Hẹn hò chốn công sở

  • Lãng mạn, hài hước
  • 60 phút
  • 28/02/2022
  • Tối thứ 2, 3 - SBS, Netflix

Hẹn hò chốn công sở là câu chuyện tình yêu giữa anh chàng giám đốc Kang Tae Moo cùng cô nhân viên Shin Ha Ri. Vốn dĩ, Tae Moo có buổi xem mắt với Jin Young Seo - tiểu thư của một tập đoàn lớn, thế nhưng Young Seo lại nhờ Ha Ri đi thay mình. Cũng từ đây, hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt lại có duyên gặp gỡ và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Đạo diễn: Park Sun Ho
Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Seol In Ah, Kim Min Kyu


https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-tap-cuoi-tae-moo-di-my-chia-tay-ha-ri-lai-con-vuong-phai-tin-don-tinh-ai-20220405213251176.chn
Chia sẻ
Đọc thêm