Chi phí sản xuất tăng mạnh, đặc biệt chịu thêm thiệt hại kéo dài từ tỉ giá USD, nhiều doanh nghiệp bước vào giai đoạn sản xuất cuối năm với áp lực lớn, buộc tăng giá bán các mặt hàng thiết yếu do giá đầu vào tăng mạnh.
Nông sản "đạt chất lượng VietGAP" với bao bì là rau củ Việt Nam nhưng thực chất lại có xuất xứ từ... Trung Quốc. Những loại rau củ bị đánh tráo nguồn gốc này không chỉ được bán ra ngoài chợ lẻ, mà còn bán cho hệ thống siêu thị lớn.
Dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng cách đây cả tháng, thị trường bánh trung thu đã khá nhộn nhịp. Theo ghi nhận, hiện hàng loạt các thương hiệu bánh như Kinh Đô, Đại Phát, Bảo Minh, Hữu Nghị... đã được trưng bán khắp nơi.
Những sản phẩm tiêu dùng đang được sale nhiều thế nên bạn đừng quên bỏ vào giỏ hàng của mình ngay từ bây giờ.
Làm sao để ăn ngon trong giai đoạn làm việc tại nhà nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiện lợi, chế biến nhanh không ảnh hưởng đến công việc ắt hẳn là câu hỏi khó với nhiều bạn trẻ. Giải tỏa băn khoăn, nhanh trí “bỏ túi” ngay các deal giảm giá này là xong.
Thương hiệu Big C tiếp tục quá trình “thay tên đổi họ” tại Hà Nội trong chiến lược mới của Central Retail Việt Nam.
Những ngày đầu thực hiện "ai ở đâu ở yên đó"... TP Hồ Chí Minh đã đáp ứng hơn 20% nhu cầu "đi chợ hộ" của người dân và tiếp tục đẩy nhanh tốc độ.
Nhiều siêu thị tại TP HCM đã triển khai hình thức bán hàng combo đi chợ hộ để phục vụ người dân. Mỗi đơn vị lại xây dựng một kiểu combo, mức giá cũng khác nhau.
Do TP HCM cho phép shipper được hoạt động liên quận và sức mua đã ổn định, một số hệ thống siêu thị tại TP HCM đẩy mạnh hoạt động bán hàng trực tuyến trở lại. Tuy nhiên, việc giao hàng bằng xe máy vẫn còn gặp nhiều khó khăn.
Chiều 9/8, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký văn bản khẩn có nội dung liên quan về thời gian lưu thông của nhân viên các hệ thống phân phối hiện đại.