Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won?

HẠ ANH, Theo Trí Thức Trẻ

Đích thân vợ của Phan Mạnh Quỳnh đã bật mí những thông tin về đám cưới tại TP.HCM.

Hậu 2 đám cưới được tổ chức đơn giản, ấm cúng tại quê chú rể Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy, cặp đôi sẽ có hôn lễ hoành tráng để chiêu đãi bạn bè tại TP.HCM. Sau thời gian úp úp mở mở, Khánh Vy đã đích thân chia sẻ những thông tin hiếm liên quan đến ngày trọng đại.

Trên trang cá nhân, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã khoe tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng và còn hé lộ luôn những vị khách mời là sao Vbiz sẽ đến dự. Theo thông tin trên thiệp hồng, đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 7/5 tới, tại 1 khách sạn sang trọng, đắt đỏ bậc nhất ở trung tâm TP.HCM - đây cũng là nơi được nhiều ngôi sao hạng A trong Vbiz lựa chọn để làm hôn lễ. Để đám cưới thêm phần sang trọng và chỉn chu, cô dâu chú rể đã yêu cầu khách mời diện dresscode trắng - đen - kem, phải mang theo thiệp mời mới được vào bên trong tham dự.

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won? - Ảnh 2.

Thông tin về ngày trọng đại đã được vợ Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ. Có thể thấy cặp đôi rất đầu tư từ địa điểm tổ chức hôn lễ đến cả thiệp mời cũng rất sang trọng

Nhiều cặp đôi Vbiz như vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La, Nhã Phương - Trường Giang, Công Phượng, Hari Won,... đã tổ chức hôn lễ tại nơi được Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy lựa chọn

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won? - Ảnh 4.

Xem ra độ chịu chi của vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh cho ngày trọng đại cũng chẳng thua kém ai

Đặc biệt hơn cả, Khánh Vy cũng hé lộ 3 khách quý đầu tiên sẽ có mặt trong tiệc rượu của cô và Phan Mạnh Quỳnh là ca sĩ Karik và vợ chồng diễn viên Tiến Luật. Trước đó, trên sóng livestream, streamer đình đám nhất Việt Nam Độ Mixi cũng xác nhận được vợ chồng nam ca sĩ Vợ Người Ta mời đến đám cưới. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, dân tình đoán rằng sẽ có rất nhiều nghệ sĩ quy tụ tại đám cưới của cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy.

Karik sẽ là 1 trong những khách mời đến dự đám cưới của Phan Mạnh Quỳnh vào ngày 7/5 tới

Khánh Vy cũng khoe luôn tấm thiệp của vợ chồng Tiến Luật

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won? - Ảnh 7.

Độ Mixi đã xác nhận được Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl mời cưới

Hé lộ về hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh ở TP.HCM: Karik và Độ Mixi xác nhận là khách mời, địa điểm liên quan đến Nhã Phương - Hari Won? - Ảnh 8.

Đám cưới của cặp đôi chắc chắn sẽ là sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao Vbiz


Chia sẻ
Đọc thêm