Hé lộ thông tin và địa điểm diễn ra tang lễ của NTK Nhật Dũng, loạt nghệ sĩ sắp xếp đi về tiễn đưa

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đang rất xót xa và đau buồn khi hay tin NTK Nhật Dũng qua đời ở tuổi 41.

Tối ngày 19/5, NTK Nhật Dũng đã trút hơi thở cuối cùng sau 7 tháng kiên cường chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Sự ra đi của nam nhà thiết kế trẻ khiến nhiều sao Việt như Võ Hạ Trâm, Kiều Ngân, Thuý Ngân,... vô cùng xót xa, đau buồn.

Sáng ngày 20/5, đại diện truyền thông đã chia sẻ với chúng tôi về thông tin tang lễ của NTK Nhật Dũng để bạn bè, người mến mộ có thể đến viếng. Theo đó, vào 8h - 8h30 sáng nay gia đình sẽ tổ chức nghi thức lễ khâm liệm tại nhà riêng ở Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Sau đó, linh cữu cố nhà thiết kế Nhật Dũng sẽ được an táng vào lúc 16h ngày 21/5 tại xã Gia Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Đại diện truyền thông cũng tỏ ra vô cùng phẫn nộ lên tiếng cảnh bảo vì có những người giả mạo thông tin, lừa tiền phúng viếng ngay khi NTK Nhật Dũng vừa qua đời.

Hé lộ thông tin và địa điểm diễn ra tang lễ của NTK Nhật Dũng - Ảnh 2.

NTK Nhật Dũng qua đời ở tuổi 41, sau 7 tháng kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Linh cữu cố nhà thiết kế sẽ được an táng vào 16 giờ ngày 21/5 tại Quảng Bình

Được biết, sau chuyến đi từ thiện vào tháng 10/2020, sức khoẻ NTK Nhật Dũng giảm sút thấy rõ, anh liên tục đau ốm và nhập viện điều trị thường xuyên. Trước khi qua đời anh phải vào viện điều trị nội trú do cơ thể suy nhược, vi khuẩn ăn vào não, khiến một bên mắt anh bị suy giảm thị lực nghiêm trọng.

Chiều ngày 17/5, người thân đã đưa NTK Nhật Dũng về Quảng Bình để anh ở bên cạnh bố mẹ, chị gái,... và người thân trong những ngày cuối đời. Hiện tại, các nghệ sĩ như ca sĩ Phương Anh, Á hậu Lý Kim Thảo,... đang sắp xếp đến Quảng Bình để tiễn đưa nam NTK về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hé lộ thông tin và địa điểm diễn ra tang lễ của NTK Nhật Dũng - Ảnh 3.

Lúc sinh thời, Nhật Dũng là nhà thiết kế đồng hành cùng nhiều sao Vbiz. Hiện tại, 1 vài nghệ sĩ đã có mặt ở Quảng Bình để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng

Ảnh: Facebook nhân vật

Hé lộ thông tin và địa điểm diễn ra tang lễ của NTK Nhật Dũng, loạt nghệ sĩ sắp xếp đi về tiễn đưa - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm